Thành phố Kishiwada, Tỉnh Osaka/Được chọn là nhà điều hành kinh doanh trong năm tài chính 2016 để xây dựng lại Tòa thị chính và liền kề với Trung tâm Phúc lợi Tổng hợp

Thành phố Kishiwada, Tỉnh Osaka/Được chọn là nhà điều hành kinh doanh trong năm tài chính 2016 để xây dựng lại Tòa thị chính và liền kề với Trung tâm Phúc lợi Tổng hợp

  Thành phố Kishiwada, tỉnh Osaka, đã trình bày ý tưởng xây dựng một tòa nhà mới với ủy ban đặc biệt về xây dựng tòa nhà của hội đồng thành phố được tổ chức vào ngày 26 về kế hoạch xây dựng lại tòa thị chính cũ kỹ (Kishikicho 7). Có một lỗi đang xảy ra gần tòa nhà chính phủ hiện tại nơi có địa điểm xây dựng theo quy hoạch và để đáp lại nghị quyết nhất trí của hội đồng tháng 3 về việc thay đổi địa điểm thành địa điểm liền kề với Trung tâm Phúc lợi Thành phố gần Ga Minami Kaigan Wada, kế hoạch đang được xem xét Ta. Cục Cấp thoát nước sẽ tiếp tục sử dụng khu phụ của tòa nhà chính phủ hiện tại, giúp giảm quy mô tòa nhà, làm bằng phẳng bãi đậu xe, giảm chi phí dự án và rút ngắn thời gian xây dựng. Một kế hoạch cơ bản mới sẽ được biên soạn vào năm tài chính 2025 và các nhà điều hành kinh doanh sẽ được lựa chọn vào năm tài chính 2026.

  Kế hoạch ban đầu dự kiến ​​​​xây dựng một tòa nhà chính phủ mới với tổng diện tích sàn khoảng 13.400 mét vuông ở phía bắc của địa điểm (khoảng 4.500 mét vuông), bao gồm bãi đậu xe thứ hai của tòa nhà chính phủ hiện tại và Cục Cấp thoát nước bãi đậu xe. Phương pháp dự án đã áp dụng phương pháp gói thiết kế/xây dựng (DB) cơ bản/chi tiết và quy trình lựa chọn nhà điều hành kinh doanh đã được bắt đầu vào tháng 7 năm 2011 thông qua việc kêu gọi đề xuất mở đã bị hủy bỏ.

  Một số thành viên hội đồng thành phố lên tiếng phản đối kế hoạch ban đầu vì địa điểm xây dựng được quy hoạch gần với một lỗi đang hoạt động và nằm trong khu vực dự kiến ​​sẽ bị ngập do nước dâng do bão, đồng thời đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024 đã bị hội đồng bác bỏ. cuộc họp vào tháng ba. Mặc dù ngân sách tạm thời đã được thông qua nhưng một nghị quyết bổ sung yêu cầu thay đổi địa điểm xây dựng theo quy hoạch đã được nhất trí thông qua.

  Khi xem xét kế hoạch ban đầu, chúng tôi đã xem xét việc hợp nhất các văn phòng trong tòa nhà cũ và mới, khu phụ và khu phụ thứ hai, cũng như các văn phòng đã bị phân tán, nhưng quy mô sẽ là 20.000 mét vuông và chi phí dự án sẽ là 21,6 tỷ yên Vì chi phí sẽ lên tới 1.000 yên nên chúng tôi đã xem xét lại cách tiếp cận mới và quyết định giữ lại phần phụ. Hợp đồng cho khu phụ thứ hai, nơi cho thuê toàn bộ tòa nhà, sẽ bị chấm dứt.

  Theo ý tưởng mới, một tòa nhà chính phủ mới với tổng diện tích sàn khoảng 16.500 mét vuông sẽ được xây dựng trên khu đất thuộc sở hữu của thành phố, liền kề với Trung tâm Phúc lợi Thành phố. Hầu hết các bãi đậu xe dành cho xe công, ngoại trừ một số xe cấp cứu, sẽ được thuê từ khu vực tư nhân, đảm bảo rằng số lượng chỗ đậu xe cần thiết, bao gồm cả chỗ đậu xe cho trung tâm phúc lợi, sẽ được đảm bảo trong khuôn viên. Sẽ áp dụng bãi đậu xe bằng phẳng và không bố trí bãi đậu xe nhiều tầng. Chi phí dự án sẽ giảm xuống còn 14,87 tỷ yên. Tuy nhiên, có khả năng con số này sẽ tăng lên trong tương lai do giá nguyên liệu tăng cao và chi phí nhân công tăng cao.

  Sau khi sửa đổi kế hoạch cơ bản trong năm tài chính 2025 và lựa chọn nhà điều hành kinh doanh trong năm tài chính 2026, kế hoạch này sẽ bắt đầu được thiết kế trong năm tài chính 2027 và hướng tới hoàn thành vào năm tài chính 2031. Phương thức kinh doanh được giả định là phương thức DB.

  Sau khi hoàn thành, các tòa nhà cũ và mới sẽ được tháo dỡ và dỡ bỏ. Công ty có kế hoạch xem xét việc sử dụng trang web trong tương lai.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline