Thành phố Kami-Amakusa, tỉnh Kumamoto/tái phát triển trạm ven đường khu vực Miyazu, khảo sát giới thiệu các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân, v.v. đã bắt đầu

Thành phố Kami-Amakusa, tỉnh Kumamoto/tái phát triển trạm ven đường khu vực Miyazu, khảo sát giới thiệu các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân, v.v. đã bắt đầu

  Thành phố Kamiamakusa, tỉnh Kumamoto, sẽ bắt đầu nghiên cứu khả năng giới thiệu các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân như PPP/PFI và phác thảo thiết kế cơ sở vật chất cho quy hoạch trạm ven đường nhằm tổ chức lại và phát triển các cơ sở công cộng ở khu vực Miyazu. Sau khi so sánh và cân nhắc các phương pháp kinh doanh, chúng tôi cũng sẽ tính toán tổng chi phí dự án và xem xét kỹ lưỡng tiến độ. Chúng tôi đã công bố kêu gọi mở các đề xuất cho ``Dự án khảo sát nhằm thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng hợp tác công-tư nhằm tái phát triển trạm ven đường ở khu vực Miyazu'' để lựa chọn nhà thầu cho những nhiệm vụ này.

  Đối với các đề xuất, việc thể hiện sự tham gia sẽ được chấp nhận cho đến ngày 17 tháng 7 và các đề xuất dự án sẽ được chấp nhận cho đến ngày 24 tháng 7. Buổi thuyết trình và điều trần sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 8 và kết quả sàng lọc sẽ được công bố vào ngày 7. Đủ điều kiện tham gia là các tập đoàn hoặc nhóm của họ.

  Nhiệm vụ chính bao gồm nghiên cứu nhu cầu, thiết kế chung và xem xét các kế hoạch kinh doanh cho các cơ sở cơ sở. Đối với các kế hoạch kinh doanh, các phương pháp thông thường, phương pháp DBO (Thiết kế, Xây dựng, Vận hành), PFI, v.v. sẽ được so sánh và xem xét và phương pháp tối ưu sẽ được đánh giá sau khi phân loại VFM (Giá trị đồng tiền).

  Số tiền tối đa được đề xuất là 16,2 triệu yên (đã bao gồm thuế). Thời gian thực hiện đến ngày 14 tháng 3 năm 2025.

  Để thực hiện công việc này, thành phố đang tiến hành quy trình đăng ký để nhận được khoản tài trợ dựa trên ``Dự án hỗ trợ thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng nhằm phục hồi khu vực thông qua quan hệ đối tác công-tư' của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch.'' Đề xuất dự kiến ​​sẽ được thông qua vào cuối tháng 7, nhưng nếu không được thông qua, quá trình đề xuất sẽ bị hủy bỏ.

  Theo kế hoạch cơ bản để phát triển cơ sở vật chất, các cơ sở công cộng như Kami-Amakusa Bussankan Sampal và Trung tâm phúc lợi người cao tuổi Oyano, tập trung ở khu vực Miyazu, sẽ được tổ chức lại. Một cơ sở mới với tổng diện tích khoảng 6.000 mét vuông sẽ được xây dựng. Địa điểm quy hoạch có diện tích khoảng 39.500 mét vuông ở Thị trấn Oyano. Người ta hình dung rằng cơ sở này sẽ hoạt động như một trung tâm thông tin du lịch, cửa hàng bán lẻ, cơ sở thực phẩm và đồ uống, phòng hội nghị và không gian đa năng, công viên trẻ em trong nhà và nhà kho.

  Cả hai phương pháp dự án đều nhằm mục đích hoàn thành vào năm tài chính 2029.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline