Thành phố Kakogawa, Quận Hyogo/Công viên Tái phát triển Công viên Hiokayama-PFI, tuyển dụng công khai các nhà điều hành DB

Thành phố Kakogawa, Quận Hyogo/Công viên Tái phát triển Công viên Hiokayama-PFI, tuyển dụng công khai các nhà điều hành DB

  Thành phố Kakogawa, Tỉnh Hyogo đã đưa ra các hướng dẫn tuyển dụng công chúng để lựa chọn nhà điều hành kinh doanh cho ``Dự án Tái phát triển, Xây dựng, Quản lý và Vận hành Trung tâm Nhộn nhịp Công viên Hiokayama'', sử dụng Park-PFI (Hệ thống Quản lý Lắp đặt Công cộng) và DB (Thiết kế). và Phương pháp xây dựng) đã được công bố. Khu vực dự án là ``Khu vực phát triển giai đoạn 1'' (khoảng 3,2 ha) ở phía nam của Công viên Hiokayama (Ono, Thị trấn Kakogawa, rộng khoảng 36,3 ha), công viên tổng hợp lớn nhất thành phố. Theo dự án, Park-PFI sẽ phát triển các không gian mở, lối đi, thiết bị vui chơi, v.v. bằng phương pháp DB, bao gồm các cơ sở công viên công cộng và các cơ sở công viên được chỉ định, đồng thời hệ thống quản lý được chỉ định sẽ duy trì và vận hành toàn bộ công viên. Mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào năm 2027.

  Cho đến ngày 15, Bộ phận Công viên và Cây xanh sẽ nhận đơn đăng ký tham gia phiên thông tin (được tổ chức vào ngày 22) qua email (kouenseibi@city.kakogawa.lg.jp). Các tài liệu đăng ký, bao gồm cả tuyên bố tham gia, sẽ được chấp nhận từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 4, và các tài liệu đề xuất sẽ được chấp nhận từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 7 và kết quả lựa chọn sẽ được thông báo vào tháng 9 dựa trên việc xem xét trình bày.

  Những người có thể tham gia là Park-PFI, DB và các nhóm gồm các đại diện doanh nghiệp phụ trách các hoạt động quản lý được chỉ định. Đại diện doanh nghiệp quản lý được chỉ định trở thành đại diện doanh nghiệp.

  Điều kiện tham gia DB là một liên danh được thành lập bởi công ty xây dựng (công ty đại diện) và các công ty phụ trách thiết kế và giám sát thi công. Công ty xây dựng là một công ty hoặc một liên doanh hai bên, đại diện của một công ty và liên doanh có điểm đánh giá toàn diện từ 1.300 điểm trở lên đối với công tác xây dựng dân dụng và các thành viên còn lại có số điểm từ 750 điểm trở lên. hơn. Công ty thiết kế và giám sát xây dựng là văn phòng kiến ​​trúc sư hạng nhất đăng ký với “Phòng Kiến trúc cảnh quan” hoặc “Phòng Quy hoạch đô thị và quy hoạch vùng” của đơn vị tư vấn xây dựng. Ứng viên phải có hồ sơ là nhà thầu chính thực hiện công việc thiết kế các công viên đô thị (1,5 ha trở lên) do chính quyền trung ương hoặc địa phương đặt hàng kể từ năm 2014.

  Các cơ sở công viên công cộng sẽ được phát triển thông qua Park-PFI bao gồm các cơ sở ăn uống và bán lẻ. Theo kế hoạch của thành phố, các quán cà phê, nhà hàng, cơ sở nướng thịt và diễu hành dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng. Một mái nhà lớn sẽ được lắp đặt làm cơ sở công viên được chỉ định và một bảng quảng cáo sẽ được lắp đặt như một cơ sở thúc đẩy sự thuận tiện. Giới hạn trên của chi phí bảo trì cơ sở công viên cụ thể do thành phố chịu là 75.454.000 yên (chưa bao gồm thuế, tương tự sau đây).

  Cơ sở vật chất được DB bao gồm bao gồm bãi cỏ rộng, lối đi trong vườn và quảng trường, thiết bị sân chơi, lối vào và trung tâm dịch vụ. Giới hạn trên của gánh nặng của thành phố là 1.581.818.000 yên. Doanh nghiệp quản lý được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm bảo trì và vận hành tất cả các cơ sở, ngoại trừ các cơ sở thể thao hiện có.

  Việc thiết kế và xây dựng Park-PFI sẽ được hoàn thành vào năm tài chính 2016 và DB sẽ hoàn thành vào nửa đầu năm tài chính 2027. Thời gian quản lý được chỉ định tối đa là năm tài chính 46.

  Zalo
  Hotline