Thành phố Isa, tỉnh Kagoshima / Khởi công xây dựng tòa nhà chính phủ mới, ghi chi phí liên tục vào ngân sách bổ sung tháng 8

Thành phố Isa, tỉnh Kagoshima / Khởi công xây dựng tòa nhà chính phủ mới, ghi chi phí liên tục vào ngân sách bổ sung tháng 8

  Thành phố Isa, tỉnh Kagoshima, đã đưa 6,4298 tỷ yên chi phí liên tục đến năm tài khóa 2026 vào ngân sách bổ sung cho tháng 8 năm 2023 để chuẩn bị cho việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới. Công ty có kế hoạch đặt hàng trọn gói để tháo dỡ và xây dựng lại các cơ sở hiện có, cũng như công việc sửa chữa cho các cơ sở hiện có. Phương thức đấu thầu đang được xem xét xung quanh đấu thầu cạnh tranh chung và quá trình đấu thầu sẽ bắt đầu vào quý thứ ba của năm tài chính 2011. Dự kiến, hợp đồng sẽ được ký kết sau khi thảo luận về đề xuất ký kết hợp đồng xây dựng của hội đồng thường kỳ vào tháng 12. Chúng tôi đặt mục tiêu bắt đầu tháo dỡ các cơ sở hiện có trong năm tài chính 2011, bắt đầu xây dựng tòa nhà chính vào nửa cuối năm tài chính 2024, hoàn thành và mở văn phòng vào năm tài chính 2014.

  Các chi phí liên tục bao gồm bảo trì phần chính của tòa nhà chính phủ mới, cũng như chi phí cải tạo quy mô lớn và tháo dỡ một phần Trung tâm Fureai. Số tiền đặt ra cho mỗi năm tài chính là 158,9 triệu yên cho năm tài chính 2011, 1,58632 tỷ yên cho năm tài khóa 2012, 3,56502 tỷ yên cho năm tài khóa 2013 và 1,11956 tỷ yên cho năm tài chính 2014. Trong ngân sách bổ sung lần này, ngoài chi phí liên tục, chi phí xây dựng 157,3 triệu yên, chẳng hạn như chi phí xây dựng và dỡ bỏ các cơ sở hiện có, được tính vào chi phí dự án một năm.

  Khoảng thông tầng ở phía nam của Trung tâm Fureai hiện tại ở Công viên Chuo (Oguchizato) sẽ bị phá bỏ để xây dựng một tòa nhà chính phủ mới và phần phía bắc của Trung tâm Fureai sẽ được cải tạo để phù hợp với một phần chức năng của tòa nhà chính phủ. Quy mô của tòa nhà mới là cấu trúc S (cấu trúc giảm chấn), 4 tầng, tổng diện tích 6.291 mét vuông và quy mô của phần tân trang là SRC, 4 tầng, tổng diện tích 3.927 mét vuông. Coelacanth and Associates Dai Architectural DESIGN JV phụ trách thiết kế.

  Tòa nhà chính phủ mới ban đầu được lên kế hoạch tổng diện tích khoảng 8.000 mét vuông, nhưng đã được sửa đổi để giảm chi phí.

  Chúng tôi quyết định di dời công viên cùng với việc xây dựng tòa nhà chính phủ mới, và sau khi mở rộng công viên và con đường ở phía nam trước, chúng tôi đã tháo dỡ và sửa chữa Trung tâm Fureai và xây dựng tòa nhà chính phủ mới, hoàn thành tòa nhà chính phủ mới .Sau này sẽ phát triển một công viên ở phía bắc. Lệnh bảo trì công viên sẽ được đưa ra vào năm tài chính 2025 và việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2014. Chi phí bảo trì dự kiến ​​vào khoảng 340 triệu yên.

  Zalo
  Hotline