Thành phố Hamamatsu/Nhà máy đốt rác mới “Tenryu Eco Terrace” bắt đầu hoạt động, mở rộng sử dụng xỉ nóng chảy

Thành phố Hamamatsu/Nhà máy đốt rác mới “Tenryu Eco Terrace” bắt đầu hoạt động, mở rộng sử dụng xỉ nóng chảy

  Thành phố Hamamatsu đã bắt đầu một sáng kiến ​​mới nhằm luân chuyển và tận dụng xỉ nóng chảy được sản xuất từ ​​các cơ sở xử lý rác thải trong khu vực. Hệ thống sạch Hamamatsu (Chủ tịch: Yoshihiro Yamashita), một SPC (Công ty có mục đích cụ thể), chịu trách nhiệm bảo trì và vận hành Nhà máy đốt rác Tenryu của Thành phố Hamamatsu (thường được gọi là Tenryu Eco Terrace), bắt đầu hoạt động vào tháng 4, cũng như các công ty liên quan đến xây dựng địa phương và các doanh nghiệp nông nghiệp. Hiệp hội Hợp tác xã Cát Sinh thái Thành phố Hamamatsu (Chủ tịch: Masato Matsuura) và các tổ chức khác sẽ hợp tác để thúc đẩy việc sử dụng xỉ nóng chảy, một sản phẩm phụ, trong nhiều lĩnh vực. Những nỗ lực đã bắt đầu sử dụng nó làm phân bón cho trồng lúa, và hiệp hội cho biết: ``Chúng tôi muốn thúc đẩy việc tạo ra một xã hội định hướng tái chế thông qua sự hợp tác giữa Thành phố Hamamatsu và các doanh nghiệp địa phương, đồng thời phổ biến rộng rãi mô hình Hamamatsu.' '

  Tenryu Eco Terrace (Phường Tenryu, Thành phố Hamamatsu) bắt đầu hoạt động vào tháng 4

  Tenryu Eco Terrace (Aoya, Phường Tenryu, Thành phố Hamamatsu) mới được Thành phố Hamamatsu xây dựng như một dự án PFI nhằm thay thế Nhà máy đốt rác Nanbu và Trung tâm băm nhỏ Heiwa đã cũ. Công ty điều hành, Hamamatsu Clean System, được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với sự đầu tư của 8 công ty: Nippon Steel Engineering, Nippon Steel Environmental Energy Solutions, Nishimatsu Construction, Nakamura Construction, Nakamura Gumi, Fujiyama, Hirochiki và Yabashi Kogyo.

  Khi phát triển và vận hành Tenryu Eco Terrace, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một hệ thống tuần hoàn tận dụng xỉ được tạo ra trong quá trình nấu chảy và xử lý chất thải trong khu vực. Nippon Steel Engineering, công ty không chỉ nỗ lực phát triển các cơ sở xử lý chất thải mà còn mở rộng ứng dụng xỉ nóng chảy, đã hợp tác với Hamamatsu Clean System và các công ty khác trong các ngành liên quan đến địa phương để tạo ra một kế hoạch cụ thể.

  Hợp tác xã cát sinh thái thành phố Hamamatsu, được thành lập vào năm ngoái, bao gồm các doanh nghiệp liên quan đến xây dựng, xử lý chất thải, khai thác đá và nông nghiệp tại địa phương. Thông qua Hamamatsu Clean System và NJ Eco Service (Chủ tịch: Riki Tanaka), một công ty thuộc tập đoàn Nippon Steel Engineering, chúng tôi đang xem xét việc sử dụng 9.600 tấn xỉ nóng chảy được sản xuất từ ​​Tenryu Eco Terrace hàng năm, bao gồm cả việc lưu kho và phân phối, và sẽ đóng góp cho cộng đồng địa phương Chúng tôi sẽ tận dụng thế mạnh của sự hợp tác giữa các công ty để đưa ra đề xuất cho người dùng.

  Mục đích sử dụng chính bao gồm xây dựng, nông nghiệp và ngư nghiệp và sân gôn. Trong lĩnh vực xây dựng, nó được sử dụng làm cốt liệu cho hỗn hợp bê tông và nhựa đường, vật liệu nền đường, vật liệu san lấp và cải thiện hệ thống thoát nước tại các công trình mặt đất. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nó có thể được sử dụng để sản xuất gạo, khoai tây, hành tây và wasabi, và trong lĩnh vực thủy sản, nó có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho các rạn đánh cá, khối rong biển và bãi triều. Dự kiến, nó sẽ được sử dụng làm lớp đất mặt để phát triển và quản lý bãi cỏ tại các sân gôn.

  Tenryu Eco Terrace được trang bị một nhà máy đốt rác (phương pháp khí hóa và nung chảy lò trục) có công suất xử lý 399 tấn rác cháy được mỗi ngày và một cơ sở nghiền nghiền và phân loại 64 tấn rác không cháy và rác cồng kềnh mỗi ngày. ngày. Các công ty tư nhân sẽ tận dụng nhiệt dư sinh ra từ việc xử lý rác thải và đất dùng để cải tạo nhà máy để nuôi cá tầm trên đất liền và trồng cây ăn quả nhiệt đới trong nhà kính.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline