Thành phố California lắp đặt mái che năng lượng mặt trời bật lên có chức năng sạc EV

Thành phố California lắp đặt mái che năng lượng mặt trời bật lên có chức năng sạc EV

  Thành phố Campbell đã ký hợp đồng với Paired Power để lắp đặt mái che năng lượng mặt trời Pairtree.

  Giày sneaker và

   

  Thành phố Campbell, California đã công bố quan hệ đối tác với Paired Power để lắp đặt mái che đỗ xe năng lượng mặt trời tích hợp bộ sạc xe điện. Dự án sẽ cho phép Sở Công cộng của thành phố bổ sung xe điện vào đội xe của mình.

  Mái che năng lượng mặt trời, được gọi là PairTree, sẽ tạo ra điện và sạc cho xe tải điện Ford F-150 Lightning Pro của thành phố. Paired Power sẽ cung cấp điện cho bộ sạc Cấp độ 2 được gắn vào mái che thông qua phần mềm quản lý có tên là EV Connect.

  Dự án được tài trợ thông qua khoản tài trợ phục hồi từ Silicon Valley Clean Energy.

  Scott Kaptur, giám đốc giải pháp chính phủ và đội xe tại EV Connect cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Paired Power để cung cấp cho Thành phố Campbell giải pháp sạc EV 100% năng lượng tái tạo sử dụng năng lượng mặt trời, qua đó tăng cường hơn nữa cam kết của thành phố đối với giao thông bền vững".

  Mái che năng lượng mặt trời PairTree bao gồm các tấm pin mặt trời hai mặt và hệ thống lưu trữ năng lượng 42,4 kWh. Bộ sạc EV năng lượng mặt trời ngoài lưới điện bao gồm tối đa hai cổng sạc Cấp độ 2 với công suất sạc lên đến 5,3 kW. PairTree thường được thiết kế cho các địa điểm xa xôi, như địa điểm tổ chức hòa nhạc và địa điểm quân sự, Paired Power cho biết. Hệ thống lưu trữ năng lượng được chứng nhận UL9450.

  Paired Power cho biết: "Các tấm pin mặt trời có công suất 4,6 kW và dung lượng pin đạt tối đa 42,4 kWh, đủ lớn để cung cấp phạm vi hoạt động từ 75 đến 230 dặm".

  Paried Power cho biết việc thiết lập một trong những trạm sạc EV này mất khoảng bốn giờ.

  Công ty cho biết mái che năng lượng mặt trời có giá khởi điểm là 26.000 đô la, trong khi một số hệ thống được trang bị bộ lưu trữ năng lượng và nhiều bộ sạc có thể có giá khoảng 70.000 đô la. Chi phí lắp đặt trung bình khoảng 5.000 đô la cho mỗi mái che, công ty cho biết.

  Nội dung này được bảo vệ bản quyền và không được phép sử dụng lại. Nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi và muốn sử dụng lại một số nội dung của chúng tôi, vui lòng liên hệ: editors@pv-magazine.com.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline