Thành phố Aomori / Dự án tái phát triển địa điểm Khách sạn Quốc tế Aomori cũ nhận được phê duyệt kinh doanh vào tháng 11

Thành phố Aomori / Dự án tái phát triển địa điểm Khách sạn Quốc tế Aomori cũ nhận được phê duyệt kinh doanh vào tháng 11

  Thành phố Aomori đã bắt đầu chuẩn bị phê duyệt kinh doanh vào tháng 11 cho dự án tái phát triển đô thị Loại 1 cho khu vực Khách sạn Aomori Kokusai trước đây (Shinmachi 1) phía trước Ga JR Aomori, quy hoạch thành phố đã được phê duyệt vào ngày 26 tháng 3. Một cơ sở phức hợp sẽ được phát triển trên diện tích khoảng 0,8 ha ở trung tâm thành phố, nơi sẽ có các chức năng thương mại, kinh doanh và tổ hợp nhà ở (khoảng 200 căn). Quy mô tòa nhà dự kiến ​​là 22 tầng với tổng diện tích khoảng 36.000 mét vuông (khối lượng khoảng 24.800 mét vuông). Hiện tại, Hiệp hội Chuẩn bị Tái phát triển Đô thị cho khu vực Khách sạn Quốc tế Aomori trước đây (người đại diện: Chủ tịch Jogakura Kanko Katsuyuki Kami) đang tổ chức các cuộc thảo luận với thành phố và các chủ đất. Số lượng chủ sở hữu đất không được tiết lộ. Chúng tôi mong muốn hoàn thiện các chi tiết kinh doanh và thành lập hiệp hội này vào cuối năm nay.

  Đoạn Shinmachi 1 tọa lạc cách Ga JR Aomori khoảng 350 m về phía đông. Ở khu vực xung quanh, Tòa nhà Lối ra phía Đông Ga Aomori, nơi đặt cơ sở phức hợp &LOVINA, sẽ khai trương trên địa điểm của tòa nhà Lối ra phía Đông Ga Aomori trước đây vào tháng 4. Khu phức hợp thương mại ``THREE'' sẽ khai trương vào tháng 4 năm 2023, tập trung các chức năng đô thị. Nó rất thuận tiện cho giao thông công cộng, có trạm xe buýt bên cạnh và thành phố đang quảng bá nó như một trong những trung tâm của Mạng lưới Compact Plus.

  Jogakura Kanko (Thành phố Aomori) đã mua địa điểm và tòa nhà của Khách sạn Quốc tế Aomori, khách sạn này đã đóng cửa vào năm 2020 do công ty điều hành phá sản. Khách sạn Aomori Kokusai, các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng vừa và nhỏ cũ kỹ cũng như các khu đất trống sẽ được hợp nhất, đồng thời một cơ sở phức hợp và bãi đậu xe sẽ được phát triển thành một. Nhằm mục đích tạo ra sự sống động và cải thiện sự lưu thông của người đi bộ.

  Kể từ cuộc họp của Hội đồng Quy hoạch Thành phố vào tháng 2, việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2025 và hoàn thành vào năm 2028.

  Một quảng trường (khu đất trống) và lối đi sẽ được đảm bảo trong khuôn viên để kết nối với Passage Plaza (Ekimae Street Exchange Plaza), v.v., nhằm tạo ra bầu không khí sôi động và cải thiện sự lưu thông của người đi bộ. Thiết bị làm tan tuyết sẽ được lắp đặt xung quanh các tòa nhà để đảm bảo an toàn và thoải mái trong mùa đông.

  Hoosiers Corporation, Asahi Kasei Real Estate Residence và NTT Urban Development sẽ hợp tác tái phát triển.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline