Tế bào quang điện loại N hiệu suất cao của JinkoSolar tiếp tục thiết lập kỷ lục hiệu quả ở mức 25,7%

Tế bào quang điện loại N hiệu suất cao của JinkoSolar tiếp tục thiết lập kỷ lục hiệu quả ở mức 25,7%

  Tế bào quang điện loại N hiệu suất cao của JinkoSolar tiếp tục thiết lập kỷ lục hiệu quả ở mức 25,7%
  JinkoSolar Holding Co., Ltd. (Jinko Solar), một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới đã thông báo rằng họ đã đạt được một bước đột phá kỹ thuật lớn cho pin mặt trời silicon đơn tinh thể loại N hiệu suất cao 182 mm. JinkoSolar lại lập kỷ lục thế giới mới với hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời tối đa là 25,7% cho pin mặt trời TOPCon silicon đơn tinh thể kích thước lớn. Kết quả này đã được xác nhận độc lập bởi Viện Đo lường Quốc gia, Trung Quốc (“NIM”).

  Pin mặt trời silicon đơn tinh thể phá kỷ lục được chế tạo trên chất nền CZ Mono-Si chất lượng cao. Nhiệt độ cao, khuếch tán tiên tiến, kim loại hóa bán trong suốt, công nghệ HOT do JinkoSolar tự phát triển và một loạt nâng cấp vật liệu đã được tích hợp vào quy trình tế bào để thiết lập kỷ lục thế giới mới này cho hiệu suất chuyển đổi tối đa 25,7%, so với kỷ lục đã lập. tháng 10 năm ngoái đạt 25,4%.

  Tiến sĩ Jin Hao, CTO của Jinko Solar Co., Ltd., nhận xét, “Chúng tôi rất tự hào khi thiết lập một kỷ lục thế giới khác cho pin mặt trời silicon đơn tinh thể loại N. Đây là một bước đột phá lớn đối với công nghệ tế bào TOPCon loại N của chúng tôi và là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển các sản phẩm và giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc nâng cấp công nghệ để đạt được sản xuất hàng loạt với chi phí hiệu quả và tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm loại N trên thị trường. Khách hàng toàn cầu của chúng tôi tin tưởng vào công nghệ tiên tiến và chuỗi cung ứng đáng tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi có vị trí tốt để dẫn đầu ngành với các sản phẩm sáng tạo và cung cấp cho khách hàng lợi nhuận cao hơn từ các dự án của họ. ”

  Với việc phát triển tế bào của Jinko gần với thời điểm ra mắt thị trường hơn so với các tuyên bố lập kỷ lục khác hiện đang ở giai đoạn phòng thí nghiệm, kết quả mang lại cho Jinko Solar một lợi thế đáng kể trong việc tiếp thị nhanh hơn với các tế bào hiệu suất cao hơn. Quan trọng hơn, công nghệ liên quan ở đây là một sự thay đổi gia tăng so với công nghệ hiện có, một lần nữa làm cho quá trình chuyển đổi từ thử nghiệm sang sản xuất nhanh hơn đối với một nhà sản xuất quy mô lớn như Jinko Solar.

  Zalo
  Hotline