Tập đoàn Taisei/Hỗ trợ xây dựng các khu nghỉ dưỡng môi trường, quan tâm đến thiên nhiên và cộng đồng địa phương

Tập đoàn Taisei/Hỗ trợ xây dựng các khu nghỉ dưỡng môi trường, quan tâm đến thiên nhiên và cộng đồng địa phương

  Tập đoàn Taisei đã thiết lập một khái niệm mới về cơ sở nghỉ dưỡng có tính đến môi trường tự nhiên và cư dân địa phương và đã bắt đầu thử nghiệm khái niệm này tại Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ việc tạo ra một "khu nghỉ dưỡng môi trường" bằng cách liên kết các sáng kiến ​​khác nhau bao gồm lưu thông năng lượng, chung sống với cộng đồng địa phương và bền vững môi trường. Khi nhu cầu tận hưởng môi trường thiên nhiên phong phú và văn hóa địa phương của quần đảo Nhật Bản ngày càng tăng, việc xây dựng và vận hành các cơ sở nghỉ dưỡng tại các khu vực này sẽ giảm việc sử dụng năng lượng bằng cách sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo, bảo tồn và tận dụng tài nguyên môi trường. và cải thiện cộng đồng địa phương Hỗ trợ toàn diện sự chung sống bền vững với cộng đồng.

  Triết lý của Plusir (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó đã được công bố vào ngày 20. Chúng tôi đã thiết lập một lối suy nghĩ mới để tạo ra một khu nghỉ dưỡng môi trường với tên gọi ``+ZEER (Khu nghỉ dưỡng môi trường không sử dụng năng lượng).''
  Khi xây dựng và vận hành một khu nghỉ dưỡng môi trường, chúng tôi nhấn mạnh vào ba điều: lưu thông năng lượng, chung sống với cộng đồng địa phương và bền vững về môi trường. Plaszeal dự kiến ​​sẽ đóng vai trò như một công cụ để liên kết các sáng kiến ​​khác nhau dựa trên những ý tưởng này và hiện thực hóa việc tạo ra một khu nghỉ dưỡng môi trường.

  Về lưu thông năng lượng, ngoài các thiết bị tiết kiệm năng lượng, chúng tôi sẽ thúc đẩy các cơ sở không sử dụng năng lượng bằng cách giới thiệu năng lượng tự nhiên như năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Để sản xuất năng lượng mặt trời, giả định rằng hệ thống sản xuất năng lượng mặt trời tích hợp thủy tinh được phát triển cùng với Kaneka (Minato-ku, Tokyo, chủ tịch: Kazuhiko Fujii) sẽ được sử dụng.

  Cùng tồn tại với cộng đồng địa phương, chúng tôi tích cực tương tác với cư dân, thiên nhiên, văn hóa, v.v. Các sự kiện sẽ được tổ chức để du khách có thể tương tác với thiên nhiên địa phương, chai nhựa và các mảnh vụn biển khác sẽ được thu thập và tái sử dụng làm đồ nội thất và vật liệu xây dựng thông qua sự tham gia của người dân.

  Về mặt bền vững môi trường, chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ sinh vật biển và các rạn san hô, bảo tồn tài nguyên rừng như rừng và quần đảo, cũng như làm sạch và sử dụng tài nguyên nước.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline