Tập đoàn SIAD đổi mới và ra mắt máy nén hydro áp suất cao, không dầu, 550 bar mới dành cho di chuyển hydro

Tập đoàn SIAD đổi mới và ra mắt máy nén hydro áp suất cao, không dầu, 550 bar mới dành cho di chuyển hydro

  Tập đoàn SIAD đổi mới và ra mắt máy nén hydro áp suất cao, không dầu, 550 bar mới dành cho di chuyển hydro

  hydrogen compressor oil-free


  Tập đoàn SIAD đổi mới và ra mắt máy nén hydro áp suất cao, không dầu, 550 bar mới để di chuyển hydro.

  Gần 100 năm sau khi sản xuất máy nén đầu tiên, SIAD Macchine Impianti (SIAD MI), một công ty thuộc Tập đoàn SIAD, giới thiệu cải tiến kỹ thuật mới nhất của mình: máy nén hydro áp suất cao được trang bị công nghệ không dầu mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao nhất. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực vận tải và trạm tiếp nhiên liệu hydro, và nhờ sáng kiến này, SIAD Macchine Impianti trở thành công ty hàng đầu trong chuỗi cung ứng di động bền vững, một lĩnh vực được công ty đặc biệt ưu tiên.

  Sandeep Gadkary, Giám đốc Bộ phận Máy nén và Bộ phận Dịch vụ Toàn cầu tại SIAD Macchine Impianti, cho biết:

  Sản phẩm mới này là bằng chứng của một nhóm tận tâm đã làm việc trong gần hai năm và tôi cảm ơn họ cùng với tất cả những người khác tham gia vào dự án quan trọng này.

  “Máy nén đã được phát triển để sử dụng trong các trạm nạp hydro cho các phương tiện hạng nặng đang dần xuất hiện trên khắp thế giới. Cũng giống như các trạm xăng truyền thống, trạm Hydrogen cũng sẽ được trang bị hệ thống bơm, sử dụng máy nén như của chúng ta. Các tính năng của nó được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng này: áp suất cao, không dầu, tập trung chủ yếu vào sự an toàn, chu kỳ bảo trì thấp và mức tiêu thụ năng lượng thấp, một yếu tố quan trọng giúp giảm chi phí vận hành. Khách hàng của chúng tôi” – Gadkary tiếp tục và kết luận – “có thể tin cậy vào việc chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, đảm bảo sản xuất liên tục, không gặp sự cố. Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau và chúng tôi có thể điều chỉnh các giải pháp của mình để đáp ứng những nhu cầu đó. Cho dù đó là kích thước, lưu lượng hay cấu hình đặc biệt, chúng tôi đều hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng họ nhận được chính xác những gì họ yêu cầu.”

  Paolo Ferrario, Tổng Giám đốc SIAD Macchine Impianti, cho biết:

  Quá trình chuyển đổi năng lượng là một thách thức quan trọng đòi hỏi sự cam kết và hợp tác của tất cả các bên liên quan.

  “Tại SIAD Macchine Impianti, cũng như toàn bộ Tập đoàn SIAD, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp các giải pháp đổi mới giúp giảm lượng khí thải carbon và chúng tôi hoàn toàn cam kết đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi này. Với kinh nghiệm và tầm nhìn hướng tới tương lai của mình, chúng tôi cố gắng phát triển các công nghệ tiên phong, chẳng hạn như máy nén hydro cải tiến này và hợp tác với các đối tác để đạt được tầm nhìn chung về một thế giới xanh hơn, thịnh vượng hơn.”

  SIAD Macchine Impianti và Tập đoàn SIAD

  SIAD Macchine Impianti là công ty đứng đầu bộ phận Kỹ thuật của Tập đoàn SIAD, một trong những tập đoàn hóa chất hàng đầu của Ý, với doanh thu vượt quá một tỷ euro vào năm 2023, 70.000 khách hàng và 2.278 nhân viên trên toàn thế giới. Được thành lập tại Bergamo vào năm 1927, do Bernardo Sestini chủ trì và điều hành, tổ chức này tự hào có bề dày truyền thống và kinh nghiệm. Tập đoàn SIAD có văn phòng tại Châu Âu và trên toàn thế giới và hoạt động trong các lĩnh vực Khí công nghiệp, Kỹ thuật, Y tế, Khí tự nhiên và LPG.

  Ngành Kỹ thuật chuyên thiết kế và xây dựng các giải pháp công nghệ trên toàn thế giới, bao gồm: thiết bị tách khí (ASU), nhà máy hóa lỏng khí tự nhiên (NGL), máy nén pittông cho khí và không khí xử lý (bao gồm API 618) và máy nén pittông không dầu cho thổi chai r-PET và PLA, nhà máy thu hồi và hóa lỏng CO2, nhà máy nâng cấp khí sinh học và hệ thống đốt. Ngay từ đầu, các giá trị như Vững chắc, Đổi mới, Chân thực và Khác biệt đã giúp Tập đoàn SIAD phát triển và tiếp tục mở rộng hàng năm một cách có trách nhiệm và bền vững.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline