Tập đoàn ô tô Hyundai tặng xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro cho lực lượng cứu hỏa đang làm nhiệm vụ

Tập đoàn ô tô Hyundai tặng xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro cho lực lượng cứu hỏa đang làm nhiệm vụ
  • Tập đoàn ô tô Hyundai cung cấp xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro được trang bị đặc biệt cho Cơ quan cứu hỏa quốc gia Hàn Quốc, cung cấp địa điểm di động cho lính cứu hỏa phục hồi sau những điều kiện khắc nghiệt khi dập tắt đám cháy

  • Khoản quyên góp được đánh dấu bằng video chiến dịch kể về câu chuyện của lính cứu hỏa và tác động tích cực của Xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro đối với hoạt động và điều kiện làm việc

  • Sáng kiến ​​này phản ánh sự tận tâm của Tập đoàn trong việc thiết lập một hệ sinh thái dựa trên hydro và đẩy nhanh quá trình phát triển một xã hội hydro để cải thiện nhân loại.

  Giày sneaker và

  Tập đoàn ô tô Hyundai (Tập đoàn) đã tặng một Xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro sáng tạo cho Cơ quan Cứu hỏa Quốc gia Hàn Quốc để cung cấp cho lính cứu hỏa một địa điểm để phục hồi sau những điều kiện khắc nghiệt mà họ phải đối mặt hàng ngày khi dập tắt đám cháy trong khi làm nhiệm vụ.

  Xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro độc đáo này dựa trên xe điện chạy bằng pin nhiên liệu Hyundai Universe (FCEV) và được thiết kế với sự đóng góp ý kiến ​​của lính cứu hỏa Hàn Quốc. Chiếc xe đã được tặng cho Sở cứu hỏa trên đảo Jeju của Hàn Quốc, nơi cũng đã đóng góp ý kiến ​​vào thiết kế của xe.

  Được đánh dấu bằng việc phát hành video chiến dịch có tựa đề 'Got Your Back – Xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro phục hồi chức năng cho lính cứu hỏa', bộ phim – do lính cứu hỏa người Mỹ gốc Hàn Peter Lee dẫn chuyện – nêu bật những rủi ro mà lính cứu hỏa phải đối mặt. Tập trung vào sự tận tụy của họ, bộ phim nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò cải thiện điều kiện của xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro, cho phép các nhân viên phục hồi sau cái nóng khắc nghiệt.

  Những lính cứu hỏa kỳ cựu khuyến khích những người đồng cấp trẻ tuổi của mình tạm nghỉ trong quá trình chữa cháy dữ dội, củng cố nhu cầu coi trọng mạng sống của chính họ cũng như mạng sống của người khác. Những lời chứng thực này nêu bật sự đóng góp mà Nhóm đang thực hiện để tiến bộ cho nhân loại thông qua khoản quyên góp này.

  Giày sneaker và

  Trang web này sử dụng Vimeo như một trình phát video bên ngoài. Để xem video này, Vimeo cần đặt Cookie. Vui lòng điều chỉnh cài đặt Cookie của bạn  tại đây .

  Got Your Back | Xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro phục hồi cho lính cứu hỏa trong khi làm nhiệm vụ

  Xe buýt hỗ trợ chạy bằng pin nhiên liệu hydro: Một giải pháp sáng tạo cho lính cứu hỏa

  Lính cứu hỏa được triển khai theo ca tại các vụ hỏa hoạn quy mô lớn, với khoảng thời gian hoạt động từ 20 đến 30 phút. Trong thời gian nghỉ ngơi, lính cứu hỏa có thể phục hồi bên trong Xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro, với pin nhiên liệu hydro của xe phát ra nước tinh khiết. Xe hoạt động êm ái và không rung để cung cấp không gian nghỉ ngơi và phục hồi tối ưu.

  Xe buýt hỗ trợ được thiết kế để cải thiện môi trường phục hồi của lính cứu hỏa và có các tính năng sau:

  • Không gian họp hình chữ U với ghế sofa  tạo không khí cộng đồng và tăng cường tương tác

  • Ghế ngả cao cấp  mang đến không gian phục hồi thoải mái và thư giãn

  • Khu vực nấu ăn nhỏ gọn  giúp lính cứu hỏa dễ dàng tiếp cận nguồn thực phẩm

  • Lều khí bên ngoài  có nguồn điện từ Bus hỗ trợ

  • Súng hơi áp suất cao  để loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi thiết bị cứu hộ

  • Súng nước áp suất cao  để vệ sinh thiết bị cứu hỏa

  • Khu vực lưu trữ  quần áo chống cháy để ngăn ngừa nguy cơ ô nhiễm thứ cấp

  Hydro và oxy được cung cấp cho pin nhiên liệu của Universe FCEV để tạo ra điện, cung cấp năng lượng cho xe và cho phép lính cứu hỏa sử dụng điều hòa không khí, sưởi ấm và các chức năng khác mà không thải ra khí thải carbon dioxide.

  Được triển khai tại đảo Jeju, Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với nguồn năng lượng sạch dồi dào và cam kết chuyển đổi năng lượng, Xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro làm nổi bật chuỗi giá trị hydro hiện có của Hyundai, từ sản xuất đến lưu trữ, vận chuyển và sử dụng, cũng như cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm đối với khả năng di chuyển và dịch vụ di chuyển, đặt lính cứu hỏa vào trọng tâm chức năng của xe.

  Giày sneaker và

  Giày sneaker và

  Tham vọng của Tập đoàn Hyundai Motor về một xã hội sử dụng hydro
  Xe buýt hỗ trợ pin nhiên liệu hydro sử dụng nhiên liệu hydro xanh được sản xuất tại Khu phức hợp sản xuất hydro xanh ở Đảo Jeju, nhấn mạnh cách Tập đoàn đang thiết lập một hệ sinh thái dựa trên hydro, thúc đẩy sự phát triển của một xã hội sử dụng hydro.

  Điều này được củng cố bởi xe tải hạng nặng XCIENT Fuel Cell của Hyundai, được triển khai tại 10 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Thụy Sĩ. Gần đây, xe đã đạt được quãng đường lái xe tích lũy là 10 triệu km tại Thụy Sĩ chưa đầy bốn năm sau khi đi vào hoạt động tại quốc gia này, khẳng định vị thế dẫn đầu toàn cầu của thương hiệu về công nghệ hydro và độ tin cậy. Tập đoàn cũng đã củng cố vị thế dẫn đầu về hydro của mình thông qua việc bổ nhiệm Jaehoon Chang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Hyundai Motor Company, làm Đồng chủ tịch Hội đồng Hydrogen.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt  

  Zalo
  Hotline