Tập đoàn GREEN MARINE ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trung Quốc (Thượng Hải) Khu thương mại tự do thí điểm Ban quản lý đặc khu Lingang

Tập đoàn GREEN MARINE ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trung Quốc (Thượng Hải) Khu thương mại tự do thí điểm Ban quản lý đặc khu Lingang

  Tập đoàn GREEN MARINE ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trung Quốc (Thượng Hải) Khu thương mại tự do thí điểm Ban quản lý đặc khu Lingang

  Alt Photo

  GREEN MARINE GROUP vui mừng được công bố sự hợp tác chiến lược với Cơ quan quản lý khu vực thương mại tự do thí điểm Lingang của Trung Quốc (Thượng Hải). Thỏa thuận quan trọng này đánh dấu giai đoạn mở rộng tiếp theo của Tập đoàn GREEN MARINE, đỉnh cao là việc thành lập văn phòng đầu tiên của chúng tôi tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

  Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, một lễ ký kết đã được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 2 tháng 4 năm 2024 giữa Ủy ban Quản lý Đặc khu Lingang và GREEN MARINE. Lễ ký kết có sự chứng kiến của:

  ▪ Ông Chen Jinshan, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Bí thư Ban Công tác Đảng, Giám đốc Ban Quản lý Đặc khu Lingang;

  ▪ Ông Zhao Yihuai, Ủy viên Ban Công tác Đảng ủy, Ban Quản lý Đặc khu Lingang và;

  ▪ Đại sứ Mikael Winther, Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Đan Mạch tại Thượng Hải.

  GREEN MARINE sẽ đi tiên phong trong việc thành lập trung tâm đào tạo và chứng nhận cấp chứng chỉ tiếp nhận metanol hàng đầu tại Đặc khu Lingang. Sáng kiến này sẽ không chỉ hỗ trợ Thượng Hải thực hiện các hoạt động tiếp nhận metanol một cách an toàn và hiệu quả mà còn thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ hàng hải cao cấp và đưa Thượng Hải trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong việc xây dựng kỷ nguyên mới của dịch vụ cảng và vận tải biển xanh. 2

  Hơn nữa, GREEN MARINE sẽ thiết lập "Sàn giao dịch nhiên liệu xanh" trực tuyến trong Đặc khu Lingang. Nền tảng này sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất metanol và các doanh nghiệp hạ nguồn trong ngành nhiên liệu xanh và vận tải biển những công cụ hiệu quả để quản lý biến động giá metanol dài hạn và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thực tế của nhiên liệu hàng hải metanol. Bằng cách tăng cường khả năng của Đặc khu Lingang trong việc phân bổ nguồn nhiên liệu xanh cho các tàu thương mại ở cả thị trường quốc tế và nội địa, sáng kiến này sẽ đóng vai trò then chốt trong việc phát triển hệ sinh thái dịch vụ nhiên liệu vận chuyển xanh đẳng cấp thế giới trong khu vực Thượng Hải.

  Sự tiến bộ nhanh chóng của quá trình chuyển đổi năng lượng trong vận chuyển nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của metanol như một loại nhiên liệu hàng hải. Để định hướng thành công bối cảnh đang phát triển này và với việc Lingang trở thành trung tâm cung cấp nhiên liệu hàng hải metanol hàng đầu ở Trung Quốc, các bên liên quan phải được trang bị kiến thức toàn diện, các công cụ cần thiết và khả năng tiếp cận thị trường năng động. Những nguồn tài nguyên thiết yếu này trao quyền cho các doanh nghiệp trong ngành hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực nhiên liệu hàng hải metanol đang phát triển.

  Morten Jacobsen, Giám đốc điều hành của GREEN MARINE, bày tỏ: "Chương trình đào tạo tiếp nhiên liệu metanol tiêu chuẩn vàng của chúng tôi là đỉnh cao của hơn một thập kỷ kinh nghiệm thực tế với các tàu chạy bằng metanol. Được phát triển bởi các giảng viên được chứng nhận là thuyền trưởng và kỹ sư trưởng có kinh nghiệm thực hành trực tiếp từ phục vụ trên tàu chạy bằng metanol và đóng vai trò là người giám sát việc tiếp nhiên liệu metanol, chương trình của chúng tôi ưu tiên sự an toàn và hiệu quả. công cụ đường dây để kinh doanh nhiên liệu hàng hải metanol. Chúng tôi háo hức mong đợi việc tận dụng kiến thức chuyên môn của mình trong các lĩnh vực này để làm phong phú thêm hệ sinh thái vận tải biển Lingang Thượng Hải."

  Giới thiệu về Green Marine:
  Có trụ sở chính tại Đan Mạch, GREEN MARINE GROUP tự hào có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng có vị trí chiến lược tại Copenhagen, Gothenburg, Geneva, Manila và Singapore. Đề xuất giá trị toàn diện của chúng tôi bao trùm toàn bộ chuỗi giá trị nhiên liệu hàng hải metanol. Từ thiết kế đến giám sát xây dựng, quản lý kỹ thuật và vận hành, đến đào tạo chuyên ngành về metanol, đầu tư trực tiếp vào các tài sản liên quan đến metanol cũng như mua bán metanol và các dịch vụ tiếp nhiên liệu. Green Marine cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để định hướng bối cảnh phát triển của các giải pháp năng lượng bền vững.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline