Tấm năng lượng mặt trời tích hợp trên mái nhà dành cho vùng có tuyết, tương thích với tuyết rơi dày 3m

Tấm năng lượng mặt trời tích hợp trên mái nhà dành cho vùng có tuyết, tương thích với tuyết rơi dày 3m

  Monochrome (Chuo-ku, Tokyo) đã thông báo vào ngày 14 tháng 3 rằng họ đã bắt đầu bán mẫu pin mặt trời tích hợp trên mái nhà "Roof-1" có khả năng chống tuyết. Nó có thể xử lý tuyết dày tới 300 cm, giúp có thể lắp đặt các tấm pin mặt trời ở những khu vực có tuyết rơi dày, nơi mà trước đây rất khó lắp đặt. Nó sẽ được bán trên trang web của công ty.

  (Nguồn: Đơn sắc)

  Túp lều suối lạnh trên núi Norikura được lắp đặt Mái-1
  (Nguồn: Monochrome)

   Roof-1 là tấm pin mặt trời tích hợp trên mái nhà có thiết kế tương tự mái nhà thông thường bằng cách kết hợp pin mặt trời được xử lý đặc biệt (các bộ phận phát điện) vào mái kim loại. Việc xây dựng không những không cần khung mà còn có thể hoàn thành chỉ trong một lần và có khả năng bảo trì cao. Doanh số bán mẫu xe thông thường bắt đầu vào tháng 3 năm 2023.

  (Nguồn: Đơn sắc)

  Thử nghiệm đan xen mùa đông với Đại học Khoa học Hokkaido
  (Nguồn: Monochrome)

  Mẫu tiêu chuẩn có độ dày kính 3,2 mm, khả năng chịu tải 6300 Pa và có thể xử lý tuyết tích tụ theo chiều dọc lên tới 140 cm. Mẫu tuyết mới ra mắt có độ dày kính 4 mm, khả năng chịu tải 13.500 Pa (hệ số an toàn 1,5) và tương thích với tuyết dày tới 300 cm. Ngoài ra, mẫu xe tương thích với tuyết còn được bảo hành sản phẩm và đầu ra miễn phí 20 năm như mẫu thông thường.

  Ngoài ra, qua nghiên cứu chung với Đại học Khoa học Hokkaido, Monochrome khẳng định Roof-1 trơn trượt trên tuyết hơn các tấm pin mặt trời thông thường. Dự kiến, mùa thu tự nhiên sẽ kéo theo thời gian phát điện mặt trời tăng lên. Điều này được cho là do thiếu khung và thực tế là nó có màu đen, dễ hấp thụ nhiệt.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline