Tái phát triển quận phía đông Toranomon 1-chome (Minato-ku, Tokyo), bắt đầu xây dựng/công đoàn thông minh

Tái phát triển quận phía đông Toranomon 1-chome (Minato-ku, Tokyo), bắt đầu xây dựng/công đoàn thông minh

  Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Quận Đông Toranomon 1-chome ở Minato-ku, Tokyo, đang hợp tác với NTT Communications để bắt đầu chuyển đổi các tòa nhà được tái phát triển thành “tòa nhà thông minh”. Nền tảng chia sẻ thông tin được xây dựng trong tòa nhà để kết nối tất cả các thiết bị và vận hành nó một cách tích hợp. Điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và cải thiện sự thuận tiện thông qua việc điều khiển tự động thiết bị dựa trên dữ liệu về luồng người. Việc xây dựng tòa nhà được bắt đầu vào tháng 1 bởi một liên doanh giữa Toda Construction và Nishimatsu Construction. Mục tiêu là hoàn thành xây dựng vào tháng 6 năm 2027.

  Hình ảnh cơ sở đã hoàn thiện (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Nó đã được công bố vào ngày 5. Các cảm biến và camera được lắp đặt khắp tòa nhà sẽ được kết nối với nền tảng chia sẻ thông tin. Các thiết bị như điều hòa, chiếu sáng, thang máy, robot cũng sẽ được liên kết.

  Sau khi đi vào hoạt động, dự kiến ​​ngoài việc kiểm soát thiết bị dựa trên dòng người, còn có thể sử dụng robot để phát hiện những người và vật thể khả nghi cũng như trực quan hóa việc sử dụng năng lượng. Thông tin được thu thập trên nền tảng cũng sẽ được phản ánh trên bảng hiệu kỹ thuật số được lắp đặt bên trong tòa nhà. Một ứng dụng điện thoại thông minh dành cho người lao động cũng sẽ được phát triển để phổ biến thông tin.

  Ngoài NTT Communications, Nippon Sekkei, đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế cơ sở, cũng tham gia vào dự án. Ngay cả sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tiếp tục được cải tạo và cập nhật cho phù hợp với thời đại.

  Địa điểm tái phát triển theo kế hoạch là Toranomon 1 (diện tích khu đất: 6.397 mét vuông). Gần ga Toranomon trên tuyến Tokyo Metro Ginza. Tòa nhà được quy hoạch xây dựng theo kiểu S/SRC/RC với 4 tầng hầm và 29 tầng nổi, có tổng diện tích 119.890 mét vuông. Chiều cao là 180 mét. Nó sẽ bao gồm các chức năng như văn phòng, cửa hàng, nơi tụ tập và nhà ở tập thể. Một lối đi ngầm nối cơ sở và nhà ga cũng sẽ được xây dựng.

  Hợp tác xã có ba thành viên tham gia: Tập đoàn Xây dựng và Đất đai Trung tâm Nhật Bản, Cơ quan Phục hưng Đô thị và Phát triển Bất động sản Sumitomo.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline