Tái phát triển Quận Đông Jiyugaoka (Meguro-ku, Tokyo), tổng diện tích dự kiến ​​là 6,20.000 mét vuông và chiều cao 95 mét/hiệp hội chuẩn bị

Tái phát triển Quận Đông Jiyugaoka (Meguro-ku, Tokyo), tổng diện tích dự kiến ​​là 6,20.000 mét vuông và chiều cao 95 mét/hiệp hội chuẩn bị

  ◇ Quyết định ngân sách đô thị cho năm tài chính 2025

  Bản phác thảo của dự án tái phát triển được lên kế hoạch gần ga Jiyugaoka bởi Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển quận Jiyugaoka Higashi (chủ tịch Noboru Yamada) ở phường Meguro, Tokyo, đã được tiết lộ vào ngày 10. Tòa nhà tái phát triển dự kiến ​​​​sẽ có tổng diện tích khoảng 62.000 mét vuông và chiều cao 95 mét. Hiệp hội chuẩn bị có kế hoạch đệ trình dự thảo đề xuất phát triển đô thị lên phường vào ngày 12, trong đó bao gồm các phương pháp và tiến độ cho dự án tái phát triển. Mục đích là quyết định các quy hoạch đô thị như các dự án tái phát triển vào năm 2025 và thành lập hiệp hội vào năm 2026. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm tài chính 2028 và hoàn thành vào năm tài chính 2031.

  Hình ảnh hoàn thiện (do Thành phố Meguro cung cấp)

  Sự việc đã được báo cáo tại Ủy ban Môi trường Đô thị của Hội đồng Phường Meguro được tổ chức vào ngày 10.

  Địa điểm dự kiến ​​cho dự án tái phát triển là Jiyugaoka 1, 10-13. Gần ga Jiyugaoka trên tuyến Tokyu Toyoko và Oimachi. Diện tích khoảng 0,9 ha (diện tích khu đất khoảng 6.800 mét vuông). Phương pháp phát triển sẽ là sự kết hợp giữa các dự án tái phát triển, quy hoạch quận và các quận được sử dụng nhiều. Không gian sẽ giảm khoảng 650% thông qua việc phát triển các không gian mở và quảng trường công cộng.

  Tòa nhà được tái phát triển dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích khoảng 62.000 mét vuông, với 3 tầng hầm và 25 tầng trên mặt đất. Các khu vực thương mại và kinh doanh sẽ được bố trí từ tầng hầm thứ nhất đến tầng bốn trên mặt đất, và khu dân cư sẽ nằm phía trên tầng bốn. Một bãi đậu xe sẽ được bố trí giữa tầng hầm thứ hai và tầng ba trên mặt đất. Tokyu và Mitsubishi Estate sẽ tham gia với tư cách là đối tác của dự án.

  Xung quanh nhà ga, công trình xây dựng đang được tiến hành trên cơ sở tái phát triển rộng 460.000 mét vuông do Hiệp hội Tái phát triển đô thị Jiyugaoka 1-29 quy hoạch. Kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng đô thị của phường đã xác định các hướng cơ bản sau: ▽ Xã hội hóa nhà ở cũ kỹ, ▽ Mở rộng đường quy hoạch đô thị (Tuyến phụ 46), ▽ Xây dựng các nút giao cắt cùng mức với đường sắt. Với mục tiêu tạo ra một thị trấn có thể đi bộ và người đi bộ cũng dễ dàng đi lại, thành phố đang hỗ trợ các dự án tái phát triển xung quanh nhà ga.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline