Tái phát triển phía nam ga JR Takatsuki, tuyển dụng công khai các đối tác để xem xét liên kết chuẩn bị/thương mại hóa vào khoảng tháng 6

Tái phát triển phía nam ga JR Takatsuki, tuyển dụng công khai các đối tác để xem xét liên kết chuẩn bị/thương mại hóa vào khoảng tháng 6

  Những nỗ lực đang bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch cho một dự án phát triển lặp lại ở khu vực phía nam Ga JR Takatsuki ở Thành phố Takatsuki, tỉnh Osaka. Hiệp hội chuẩn bị tái phát triển đô thị khu vực phía nam ga JR Takatsuki có kế hoạch tuyển dụng công khai các đối tác kinh doanh để hỗ trợ tài chính, lập kế hoạch và thương mại hóa vào khoảng tháng 6. Diện tích đang được xem xét phát triển là khoảng 2,9 ha ở Konyamachi và Shiraumecho. Hiệp hội chuẩn bị, bao gồm 62 trong số 72 chủ sở hữu quyền, đã được thành lập vào tháng Hai. Dự kiến, các ứng cử viên đối tác sẽ được quyết định vào cuối năm nay và một thỏa thuận cơ bản sẽ được ký kết vào đầu năm 2025. Đề cương của kế hoạch cơ bản và kế hoạch kinh doanh sẽ được xem xét trong năm tài chính 2025. Hiệp hội dự kiến ​​sẽ được thành lập vào năm tài chính 2021.

  Quận Nam ga Takatsuki

  Sau khi thành lập hiệp hội dự bị, thành phố đã công bố chủ trương tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực của tổ chức chủ đất nhằm biến khu vực này trở thành một quận có nét duyên dáng và phong cách phù hợp với cửa ngõ của thành phố. Hiệp hội chuẩn bị sẽ bắt đầu xem xét đề cương của kế hoạch cơ bản và cũng sẽ tiến hành đánh giá tác động môi trường và các thủ tục quy hoạch thành phố.

  Tòa nhà Green Plaza Takatsuki số 1, Cửa hàng bách hóa Daimaru Matsuzakaya (Tòa nhà số 2) và Tòa nhà Green Plaza Takatsuki số 3 trước nhà ga được phát triển như một phần của dự án tái phát triển đô thị loại 1 trước ga JNR Takatsuki được triển khai bởi thành phố. Hơn 40 năm đã trôi qua kể từ khi hoàn thành vào năm 1979.

  Phát triển Đô thị Takatsuki, một tổ chức thuộc khu vực thứ ba được thành lập vào năm 1978, bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2009 với tư cách là ban thư ký của hội đồng phục hồi trung tâm thành phố, bao gồm các hoạt động nhằm tăng cường chức năng đô thị của khu vực trung tâm thành phố.

  Vào tháng 5 năm 2016, các quan chức của ba tòa nhà tái phát triển, bao gồm Green Plaza Takatsuki số 1, đã thành lập một nhóm nghiên cứu chung cho dự án tái phát triển ở khu vực phía nam Ga Takatsuki. Vào tháng 11 cùng năm, một ``Nhóm nghiên cứu về tương lai khu vực phía Nam của ga JR Takatsuki'' được thành lập để tiến hành các nghiên cứu cụ thể hơn.

  Năm 2018, chúng tôi đã tổ chức một loạt các buổi nghiên cứu phát triển với sự hỗ trợ của UR Linkage. Kể từ năm tài chính 2018, công ty đã nhiều lần nghiên cứu chi tiết kế hoạch với mục tiêu thương mại hóa dự án phát triển. Do đại dịch coronavirus, không có tiến triển nào trong việc trao đổi ý kiến ​​về việc thành lập hội đồng phát triển thị trấn, nhưng cuối cùng hội đồng đã có thể thành lập hội đồng này vào tháng 7 năm 2021.

  Dự án Tái phát triển đô thị Loại 1 phía trước Ga JNR Takatsuki đã được phê duyệt quy hoạch đô thị vào năm 1971 và các trung tâm thương mại và kinh doanh của thành phố đã được phát triển.
  Tòa nhà Green Plaza Takatsuki số 1 có một tầng hầm và sáu tầng trên mặt đất, tổng diện tích 19.263 mét vuông, và Cửa hàng bách hóa Daimaru Matsuzakaya (Tòa nhà số 2) có hai tầng hầm và năm tầng trên mặt đất, tổng diện tích 36.112 mét vuông, và Tòa nhà Green Plaza Takatsuki số 3 có một tầng hầm và năm tầng trên mặt đất, tổng diện tích 10.743 mét vuông. Tổng diện tích sàn sẽ vào khoảng 66.000 mét vuông.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline