Tái phát triển Khu vực lối ra phía đông ga Shinbashi (Phường Minato, Tokyo) / Hiệp hội chuẩn bị sẽ được thành lập vào giữa năm 2024 và bắt đầu tham vấn quy hoạch đô thị

Tái phát triển Khu vực lối ra phía đông ga Shinbashi (Phường Minato, Tokyo) / Hiệp hội chuẩn bị sẽ được thành lập vào giữa năm 2024 và bắt đầu tham vấn quy hoạch đô thị

  Hội đồng Tái phát triển khu vực lối ra phía đông ga Shinbashi (chủ tịch Isaoki Kato), hoạt động tại Phường Minato, Tokyo, sẽ thành lập một hiệp hội chuẩn bị tái phát triển vào giữa năm 2024 và bắt đầu các cuộc thảo luận cụ thể về quy hoạch đô thị với chính phủ. Quy mô và chiều cao của cơ sở tái phát triển cũng sẽ được xác định trong quá trình thảo luận. Đây là một dự án lớn sẽ liên quan đến việc xây dựng lại nhiều tòa nhà, bao gồm cả khu phức hợp "Tòa nhà Shinbashi Ekimae" (ảnh), trên diện tích khoảng 1,7 ha đối diện với lối ra phía đông của Ga JR Shinbashi.

  Cơ sở phức hợp “Tòa nhà Shinbashi Ekimae”

  Thông báo được đưa ra trong thiệp chúc mừng năm mới đăng trên website ngày 9, có ghi tên chủ tịch. Năm 2019, hội đồng đã ký kết các thỏa thuận hỗ trợ kinh doanh với hai công ty là Taisei Corporation và R.I.A. Thỏa thuận hợp tác kinh doanh được ký kết với Mitsui Fudosan vào tháng 10 năm 2020 và với Daibiru và Toyota Fudosan vào tháng 7 năm 2023.

  Địa điểm được quy hoạch hiện nay bao gồm Tòa nhà Shinbashi Ekimae (hai tòa nhà có tổng diện tích khoảng 40.000 mét vuông) được xây dựng vào năm 1966, cũng như một số tòa nhà văn phòng. Các địa điểm sẽ được hợp nhất và một tòa nhà tái phát triển duy nhất sẽ được xây dựng. Kế hoạch xây dựng tòa nhà là nơi đặt văn phòng, cơ sở thương mại, khách sạn và căn hộ dịch vụ. Về cơ sở hạ tầng đô thị, chúng tôi đang xem xét xây dựng quảng trường phía trước nhà ga, mái nhà lớn bao phủ toàn bộ quảng trường và các lối đi cho phép người dân đi từ đông sang tây.

  Zalo
  Hotline