Tái phát triển đô thị của Quận Đông Nihonbashi 1-chome (Chuo-ku, Tokyo)/Chính quyền Thủ đô Tokyo chấp thuận thành lập hiệp hội

Tái phát triển đô thị của Quận Đông Nihonbashi 1-chome (Chuo-ku, Tokyo)/Chính quyền Thủ đô Tokyo chấp thuận thành lập hiệp hội

  Vào ngày 8, Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ phê duyệt việc thành lập ``Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Quận Đông Nihonbashi 1-chome'', tổ chức này sẽ xây dựng các tòa nhà tái phát triển dọc theo Sông Nihonbashi và gần Ga Nihonbashi ở Phường Chuo, Tokyo. Tòa nhà sẽ có tổng diện tích sàn là 380.000 mét vuông, dự kiến ​​hoàn thành toàn bộ tiện ích vào năm 2038. Tổng chi phí dự án dự kiến ​​là 294,2 tỷ yên.

  Hình ảnh hoàn thiện của khối A và B (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Các thành viên tham gia là Tokyu Land, Mitsui Fudosan và Nippon Steel Kowa Real Estate, trong đó Nippon Sekkei phụ trách thiết kế cơ bản, chi tiết và tư vấn kinh doanh. Một đại lý kinh doanh cụ thể vẫn chưa được quyết định.

  Các khu vực được quy hoạch là Nihonbashi 1, Nihonbashi Honcho 1 và Nihonbashi Koamicho (diện tích: 3,6 ha). Địa điểm này được chia thành các khối A và B ở phía nam sông Nihonbashi và các khối C, D và E ở phía bắc.

  Tòa nhà được tái phát triển sẽ có tổng diện tích 274.000 mét vuông ở Khối A, với 4 tầng hầm và 40 tầng trên mặt đất. Ngoài văn phòng và cửa hàng, tòa nhà sẽ có các cơ sở hội nghị hỗ trợ việc tạo ra một trung tâm thành phố- loại hình trung tâm MICE (sự kiện quốc tế) phức hợp. Khối B sẽ có 51 tầng trên mặt đất và 3 tầng hầm, tổng diện tích 110.000 mét vuông, bao gồm nhà ở, cửa hàng và các cơ sở hỗ trợ lối sống.

  Ba khối nhà C (tòa nhà một tầng 50 mét vuông), D (tòa nhà hai tầng với tổng diện tích 150 mét vuông) và E (tổng cộng 250 mét vuông), kéo dài về phía đông từ Edobashi, bắc qua sông Nihonbashi . Sau khi hoàn thành việc xây dựng ngầm Đường cao tốc Metropolitan, các chức năng của công viên sẽ được bố trí bằng hệ thống đường nhiều tầng.

  Việc phê duyệt kế hoạch thay đổi quyền được lên kế hoạch vào cuối năm tài chính này. Thời gian xây dựng dự kiến ​​từ năm 2026 đến 2031 đối với Lô A, từ 2027 đến 2031 đối với Lô B và từ 2037 đến 2038 đối với Lô C.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline