Swire và Tien Li ký MoU cho ngành gió Đài Loan

Swire và Tien Li ký MoU cho ngành gió Đài Loan

  Swire Renewable Energy A/S (SRE) và Tien Li Offshore Wind Technology Co., Ltd đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để cung cấp các dịch vụ vận hành và bảo trì trong ngành tua-bin gió ngoài khơi Đài Loan và các khu vực khác của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

  Swire và Tien Li ký MoU cho ngành gió Đài Loan

  Thỏa thuận này được chính thức hóa tại Đài Bắc và đánh dấu một bước quan trọng để cả hai công ty phát triển một liên doanh tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ bảo trì và vận hành tuabin gió cục bộ và cuối cùng là nâng cao hiệu quả, độ tin cậy và tính bền vững của các trang trại gió ngoài khơi ở Đài Loan và các thị trường Châu Á Thái Bình Dương khác. Swire và Tien Li có ý định phát triển một đội ngũ lớn và các kỹ thuật viên người Đài Loan địa phương với kỹ năng sâu rộng về sửa chữa cánh quạt, bảo trì điện và cơ khí, dịch vụ hậu cần hàng hải ngoài khơi cũng như vận hành và bảo trì tuabin gió.

  "Swire Renewable Energy rất mong được hợp tác với một đối tác mạnh ở Tien Li, đặc biệt với việc chúng tôi mua lại chuyên gia sửa chữa cánh quạt Altitec gần đây và kinh nghiệm sản xuất cánh quạt của Tien Li. Các công ty có chung sứ mệnh là nâng cao hiệu quả và tính bền vững của gió ngoài khơi hoạt động tại Đài Loan và chúng tôi mong muốn mở rộng phạm vi dịch vụ của mình với mối quan hệ đối tác mới này", Ryan Smith, Giám đốc điều hành của Swire Renewable Energy cho biết.

  "Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào hợp tác chiến lược này với Swire Renewable Energy. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi về sản xuất cánh quạt với các dịch vụ tua bin gió liên quan đến cơ, điện và cánh quạt hàng đầu trong ngành của SRE, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực gió ngoài khơi ngành”, KD Wu., Chủ tịch Tien Li nhận xét.

  Swire Renewable Energy đã mở văn phòng tại Đài Loan vào năm 2023 và đã thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ tại Đài Loan, đóng góp vào các dự án trọng điểm như Greater Changhua, Yunlin, Chang Fang Xi Dao và các dự án trang trại gió ngoài khơi Zhong Neng trong 24 tháng qua.

  Số báo Mùa xuân năm 2024 của Energy Global bắt đầu bằng nhận xét của khách mời từ Field về cách các địa điểm lưu trữ pin có thể đóng vai trò là giải pháp khả thi cho tình trạng năng lượng bị cắt giảm, trước khi chuyển sang báo cáo khu vực của Théodore Reed-Martin, Trợ lý Biên tập, Energy Global, xem xét tình trạng năng lượng tái tạo ở châu Âu Số này cũng đăng một loạt bài viết kỹ thuật về cơ sở hạ tầng điện, giám sát tuabin và cánh quạt, công nghệ lưu trữ pin, lớp phủ, v.v.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline