Sunfire Fuel Cells GmbH Nhận Chứng Nhận CSA cho Pin Nhiên Liệu Sunfire-Remote 400

Sunfire Fuel Cells GmbH Nhận Chứng Nhận CSA cho Pin Nhiên Liệu Sunfire-Remote 400

  Sunfire Fuel Cells GmbH, có trụ sở tại Neubrandenburg, vui mừng thông báo rằng pin nhiên liệu Sunfire-Remote 400 đã thành công đạt được chứng nhận cho thị trường Bắc Mỹ và đã nhận được chứng chỉ CSA danh giá. Theo các tiêu chuẩn chứng nhận, sản phẩm hiện sẽ được đánh dấu bằng con dấu CSA và các chỉ số 'C' và 'US' cho Canada và Hoa Kỳ.

  nguồn điện sạch và đáng tin cậy ngay cả trong mùa đông Canada 2 2 e1688485006196

  Pin nhiên liệu Sunfire-Remote 400 được sản xuất tại Đức là một sản phẩm thay đổi cuộc chơi phản ánh kinh nghiệm sâu rộng và sự xuất sắc của Sunfire về chất lượng, an toàn và hiệu suất. Chứng nhận này xác nhận cam kết cung cấp công nghệ pin nhiên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.

  Điều này nhấn mạnh niềm đam mê của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp hạng nhất giúp thúc đẩy doanh nghiệp của họ phát triển và đóng góp cho một tương lai bền vững,” Matthias Boltze, Giám đốc điều hành của Sunfire Fuel Cells GmbH cho biết. “Là một giải pháp đã được phê duyệt, pin nhiên liệu Sunfire-Remote 400 cho phép khách hàng của chúng tôi đầu tư vào các giải pháp đổi mới và có tư duy tiến bộ, đồng thời hưởng lợi từ nhiều lợi thế của công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Khả năng ứng dụng vô hạn của pin nhiên liệu được chứng nhận gây ấn tượng với hiệu quả đạt được, tiềm năng tiết kiệm chi phí và đóng góp tích cực của chúng trong việc giảm dấu chân sinh thái.” Điều này tỏ ra đặc biệt thành công với đài phát thanh vi sóng đã hoạt động từ năm 2019 ở Alaska, cũng như trong suốt cả mùa đông trên đỉnh núi ở Dãy núi Rocky ở độ cao 8.000 feet.

  Những khách hàng quan tâm được mời liên hệ với Sunfire Fuel Cells GmbH để tìm giải pháp phù hợp cho các yêu cầu cụ thể của họ.

  Về Sunfire Fuel Cells GmbH

  Sunfire Fuel Cells kết hợp hơn 15 năm chuyên môn công nghệ trong việc phát triển và sản xuất các ngăn và hệ thống pin nhiên liệu. Ngày nay, trọng tâm chính của chúng tôi nằm ở các giải pháp năng lượng không nối lưới, cung cấp năng lượng pin nhiên liệu sạch cho các địa điểm và cơ sở hạ tầng xa xôi trên toàn thế giới. Sunfire Fuel Cells GmbH là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ pin nhiên liệu. Với các sản phẩm và giải pháp sáng tạo của mình, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng, hiệu quả và tính bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là định hình một tương lai tràn đầy năng lượng, tính bền vững và công nghệ tiên phong.

  Sunfire Fuell Cells GmbH

  Lindenstraße 45

  17033 Neubrandenburg

  T: +49 395 351 733-0
  info@sunfire-fuel-cells.de

  Zalo
  Hotline