“Sugi Pharmacy” 43 cửa hàng ở Kanto mua năng lượng mặt trời thông qua PPA bên ngoài

“Sugi Pharmacy” 43 cửa hàng ở Kanto mua năng lượng mặt trời thông qua PPA bên ngoài

  Sugi Holdings và Clean Energy Connect (CEC, Chiyoda-ku, Tokyo) đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài nhắm vào 43 cửa hàng Sugi Pharmacy ở khu vực Kanto (tỉnh Tochigi, Gunma, Chiba và Saitama). đã được kết luận. Nó được công bố vào ngày 11 tháng 4.

  (Nguồn: CEC)

  Lắp đặt mới 30 tấm pin mặt trời hạ thế cấp điện cho 43 cửa hàng
  (Nguồn: CEC)

  Dựa trên PPA, Clean Energy Connect sẽ xây dựng 30 nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp mới không phụ thuộc vào Biểu giá nạp điện (FIT) dành riêng cho Sugi Pharmacy và sẽ phân phối điện và giá trị môi trường được tạo ra thông qua truyền tải điện và mạng lưới phân phối đến từng Nhà thuốc Sugi Cung cấp cho các cửa hàng. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ hoàn thành và việc cung cấp sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024.

  Dự kiến ​​khoảng 20-30% lượng điện sử dụng tại các cửa hàng mục tiêu sẽ được cung cấp bởi năng lượng mặt trời. Nguồn điện không phải năng lượng mặt trời, chẳng hạn như vào ban đêm, sẽ gần như được tái tạo 100% bằng cách sử dụng "Kế hoạch sinh thái", một danh mục điện năng lượng tái tạo được cung cấp bởi Smart Eco Energy (Chuo-ku, Tokyo), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Shimizu.

  Hiệu quả giảm phát thải CO2 của sáng kiến ​​này là khoảng 4.116 tấn/năm, tương đương với khoảng 1.595 hộ gia đình bình thường. Tập đoàn Dược phẩm Sugi đặt mục tiêu giảm 50% lượng khí thải CO2 trên mỗi cửa hàng vào năm 2030 so với mức của năm 2014 và đạt được lượng khí thải gần như bằng không vào năm 2050.

  Sugi Holdings và Chubu Electric Power Miraize đã công bố vào tháng 3 rằng họ sẽ giới thiệu dịch vụ PPA bên ngoài cho 10 cửa hàng Sugi Pharmacy ở Thành phố Toyota, Tỉnh Aichi trong cùng ngày. Điện sẽ được mua từ nhà máy điện mặt trời ở tỉnh Mie do ACT (Thành phố Nagoya) vận hành.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline