STX Group và đối tác Norsk e-Fuel để tăng cường cung cấp CO2 sinh học

STX Group và đối tác Norsk e-Fuel để tăng cường cung cấp CO2 sinh học

  STX Group và Norsk e-Fuel hợp tác để tăng cường cung cấp CO2 sinh học ở Bắc Âu để sản xuất nhiên liệu điện tử bền vững

  Giày sneaker và

  AMSTERDAM (ngày 15 tháng 4 năm 2024)  — STX Group, công ty hàng đầu thế giới về kinh doanh hàng hóa môi trường và giải pháp khí hậu, và  Norsk e-Fuel , công ty tiên phong trong thị trường nhiên liệu điện tử châu Âu, hôm nay công bố quan hệ đối tác của họ để thúc đẩy việc cung cấp CO2 sinh học trong  tương lai Các cơ sở sản xuất nhiên liệu điện tử của Norsk dành cho nhiên liệu không có hóa thạch trên khắp Bắc Âu.

  Sự hợp tác giữa Tập đoàn STX và Norsk e-Fuel nhằm giải quyết những thách thức chính hiện đang cản trở sự phát triển của thị trường Lưu trữ và Sử dụng Thu hồi Carbon Châu Âu (CCUS), chẳng hạn như cơ sở hạ tầng vận chuyển CO 2 không đủ  và nguồn CO 2 có thể mở rộng có thể mở rộng  . Sự hiện diện lâu dài của Tập đoàn STX trên thị trường CO2 sinh học đã  định vị nó một cách chiến lược trong việc cung cấp khối lượng vật lý theo yêu cầu của Norsk e-Fuel cho các hoạt động của mình.

  Sead Keric, Đối tác quản lý Khí tái tạo tại STX Group cho biết: “Sự hợp tác này với Norsk e-Fuel đánh dấu một bước tiến đáng kể trong cam kết của chúng tôi nhằm thúc đẩy sự bền vững lâu dài”. “Bằng cách kết hợp chuyên môn ngày càng tăng của chúng tôi về nguồn cung ứng CO2   những nỗ lực tiên phong của Norsk e-Fuel trong sản xuất nhiên liệu điện tử, chúng tôi có thể tạo ra một giải pháp có lợi cho môi trường và góp phần vào nền kinh tế ít carbon.”

  Norsk e-Fuel đang công nghiệp hóa việc sản xuất nhiên liệu điện tử, tập trung vào ngành hàng không. Ở đây, sự tăng trưởng trong sản xuất nhiên liệu điện tử, được hỗ trợ bởi luật pháp cụ thể và nâng cao nhận thức về môi trường, mang đến cơ hội cho hai công ty tận dụng giải pháp thay thế bền vững này cho nhiên liệu hóa thạch, có thể giảm tới 99% lượng khí thải nhà kính.

  Karl Hauptmeier, Giám đốc điều hành của Norsk e-Fuel cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với STX Group với tư cách là nhà tổng hợp chính các loại khí tái tạo, đảm bảo bổ sung nguồn CO2 sinh học , một yếu tố quan trọng cho quy trình sản xuất nhiên liệu điện tử của chúng tôi”. “Sự hợp tác này củng cố nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp khử cacbon cho ngành hàng không, đặc biệt khi chúng tôi mở rộng sản xuất ra ngoài Na Uy.”

  Với sự ủng hộ của các nhà cung cấp đã cam kết và các cổ đông chiến lược, Norsk e-Fuel đang phát triển một loạt các dự án sản xuất nhiên liệu điện tử sẵn sàng, bao gồm khả năng tiếp cận các địa điểm, công nghệ, bao bì và nguyên liệu thô. Chỉ riêng đối với CO2 ,  công ty đang đặt mục tiêu đảm bảo đạt 700.000 tấn mỗi năm vào năm 2030.

  Tiếp nối ngay sau sự hợp tác gần đây của Tập đoàn STX với nhà phát triển nhà máy sản xuất khí mê-tan sinh học Perpetual Next Transforms, sự hợp tác với Norsk e-Fuel củng cố thêm cam kết phát triển thị trường CO 2 sinh học  . STX Group nhấn mạnh tiềm năng đổi mới và hợp tác để thiết lập chuỗi giá trị nhiên liệu điện tử mạnh mẽ và hiệu quả.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline