Strohm đảm bảo khoản đầu tư 20 triệu euro để phát triển các giải pháp đường ống bền vững

Strohm đảm bảo khoản đầu tư 20 triệu euro để phát triển các giải pháp đường ống bền vững

  SENCO Hydrogen Capital đã hoàn thành khoản đầu tư trị giá 20 triệu euro (21,4 triệu USD) vào Strohm để thúc đẩy sự phát triển trong các ứng dụng sử dụng và lưu trữ thu hồi hydro và carbon (CCUS).

  strohm-secures-e20m-đầu tư-để-phát triển-bền vững-đường ống-giải pháp

  Công ty Hà Lan là nhà sản xuất công nghệ đường ống quốc tế và muốn phát triển các đường ống cải tiến cho lĩnh vực năng lượng truyền thống và năng lượng tái tạo. Điều này được kỳ vọng sẽ làm giảm lượng khí thải carbon của cơ sở hạ tầng sử dụng năng lượng thông thường.

  Carsten Schmeding, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý của SENCO giải thích: “Chúng tôi đã xác định Strohm vào năm 2023 là công ty dẫn đầu thị trường trong việc phát triển đường ống composite nhựa nhiệt dẻo (TCP), một đóng góp sáng tạo, bền vững và gia tăng giá trị cho ngành năng lượng ngoài khơi toàn cầu đang phát triển”.

  Martin van Onna, Giám đốc điều hành của Strohm, cho biết thêm, “Sự hợp tác với SENCO cho phép chúng tôi mở rộng hơn nữa công nghệ của mình và tiếp tục mở rộng thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng xung quanh hydro và CCUS.”

  Với tư cách là nhà đầu tư chính trong đợt tăng vốn với tổng trị giá 30 triệu euro, SENCO sẽ tham gia cùng Chevron Technology Ventures, Evonik Venture Capital, HydrogenOne Capital, ING Corporate Investments và Shell Ventures.

  Năm ngoái (2023), Strohm đã công bố kế hoạch phát triển công ty của mình hơn nữa sau khi tăng gấp ba lần công suất sản xuất tại cơ sở ở Hà Lan. Tính đến tháng 3 (2023), Strohm có thể sản xuất 140km công nghệ TCP nhẹ, chống ăn mòn mỗi năm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline