Sơ đồ trang bị cho nhà máy hydro xanh Lancaster với công nghệ hóa lỏng

Sơ đồ trang bị cho nhà máy hydro xanh Lancaster với công nghệ hóa lỏng

  Chart Industries đã đảm bảo được đơn đặt hàng cung cấp công nghệ hydro lỏng cho dự án hydro xanh công suất 20.000 tấn mỗi năm (tpy) ở California, Hoa Kỳ.

  biểu đồ-trang phục-lancaster-xanh-hydro-nhà máy-với-công nghệ hóa lỏng

  © Tài nguyên phần tử

  Được đặt bởi Element Resources, đơn đặt hàng sẽ bao gồm một nhà máy hóa lỏng hydro Chart được cung cấp cho Trung tâm Năng lượng sạch Lancaster (LCEC) tại Thành phố Lancaster.

  Dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 2026, LCEC sẽ sử dụng công suất phát điện mặt trời chuyên dụng để cung cấp năng lượng cho các máy điện phân sẽ sản xuất khoảng 20.000 tấn hydro xanh để phục vụ các trường hợp sử dụng di động và sản xuất.

  Hydro sau đó sẽ được hóa lỏng bởi nhà máy do Chart cung cấp, được tạo thành từ công nghệ làm lạnh, thiết kế hộp lạnh và thiết bị quay liên quan của công ty có trụ sở tại Georgia.

  Đơn đặt hàng bao gồm việc cung cấp các bể chứa hydro lỏng, khoang chứa xe moóc cũng như các phương tiện vận chuyển hydro lỏng và thùng chứa iso. Biểu đồ được thêm vào, công nghệ nén cũng được bao gồm.

  Với việc LCEC được lên kế hoạch xây dựng cách các cảng Los Angeles và Long Beach chưa đầy 100 dặm, Giám đốc điều hành của Element Resources, Steve Meheen, trước đây cho biết Thành phố Lancaster có tiềm năng phục vụ miền Tây Hoa Kỳ và tiếp cận các thị trường châu Á.

  Được mệnh danh là “Thành phố Hydro” đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 2020, Lancaster đã tham gia vào nhiều hoạt động và quan hệ đối tác về hydro để tận dụng tiềm năng của hydro bằng cách hỗ trợ sản xuất và ứng dụng.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline