SkyDrive thành lập một công ty con sản xuất tại thành phố Iwata để sản xuất tới 100 eVTOL mỗi năm bằng cách sử dụng nhà máy của Suzuki

SkyDrive thành lập một công ty con sản xuất tại thành phố Iwata để sản xuất tới 100 eVTOL mỗi năm bằng cách sử dụng nhà máy của Suzuki

  Triển lãm “SKYDRIVE” tại gian hàng của Suzuki tại JAPAN MOBILITY SHOW

  TOYOTA, Nhật Bản, ngày 10 tháng 10 năm 2023 –  SkyDrive Inc. (“SkyDrive”), nhà sản xuất máy bay eVTOL (*1) hàng đầu của Nhật Bản có trụ sở tại Nhật Bản, vui mừng thông báo tiến độ liên tục giữa Suzuki Motor Corporation (“Suzuki”) và Quan hệ đối tác chiến lược SkyDrive kể từ thỏa thuận hợp tác về chia sẻ kinh doanh và công nghệ vào tháng 3 năm 2022. Tiếp theo là thỏa thuận cơ bản về sản xuất vào tháng 6 năm 2023 thành công, được tham chiếu bên dưới (*2). 

  ■  Nhà máy Sản xuất SkyDrive
  SkyDrive đã thành lập Công ty con Sản xuất vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 để sản xuất “SKYDRIVE (còn được gọi là SD-05)” (*3). Nhà máy thuộc sở hữu của Suzuki sẽ được sử dụng để sản xuất tới 100 eVTOL tiềm năng mỗi năm và dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào mùa xuân năm 2024. 

  • Tên công ty: Sky Works Inc.
  • Địa điểm: Thành phố Iwata, Shizuoka
  • Người đại diện: Nobuo Kishi, Chủ tịch
  • Vốn: 1 triệu yên
  • Ngày thành lập: 01/09/2023

  Giày sneaker và

  Nhà máy sản xuất SKYDRIVE (ở thành phố Iwata, Shizuoka thuộc sở hữu của Tập đoàn Suzuki)

  ■ Phát triển Kinh doanh ở Ấn Độ
  SkyDrive và Suzuki đã hợp tác trong các lĩnh vực kinh doanh và R&D công nghệ, lập kế hoạch hệ thống sản xuất và sản xuất hàng loạt, cũng như phát triển thị trường nước ngoài với trọng tâm ban đầu là Ấn Độ.

  Liên quan đến việc phát triển thị trường ở Ấn Độ, SkyDrive đang phát triển các trường hợp sử dụng phù hợp ở Ấn Độ ở những khu vực nơi khách du lịch đến thăm các tòa nhà lịch sử dọc sông hoặc ven biển. Những tuyến đường này được những người hành hương tôn giáo Ấn Độ đi qua núi và sông. 

  Để giải quyết các vấn đề sức khỏe và di chuyển xã hội nghiêm trọng, chẳng hạn như ô nhiễm không khí do lượng CO2 quá cao và khí thải tắc nghẽn đô thị hàng ngày, SkyDrive tiếp tục thảo luận với các bên liên quan ở địa phương về cách đóng góp cho cuộc cách mạng di chuyển. Điều này gắn liền với những thành tựu kéo dài hàng thập kỷ mà Suzuki đã đạt được ở Ấn Độ và nỗ lực phát huy tiềm năng trong tương lai UAM eVTOL của chúng tôi.

  Giày sneaker và

  Thảo luận với các bên liên quan ở Ấn Độ

  Giày sneaker và

  Ứng cử viên trường hợp sử dụng ở bang Gujarat, Ấn Độ Veena Nair / Khoảnh khắc chưa được phát hành: Getty Images

  ■ Triển lãm tại JAPAN MOBILITY SHOW 2023 
  Hãy đến xem SkyDrive trưng bày SKYDRIVE (SD-05) tỷ lệ 1/5 tại JAPAN MOBILITY SHOW 2023 (*4), tại gian hàng của Suzuki. Ngoài ra, SkyDrive cũng sẽ trưng bày Mô hình SD-03 kích thước đầy đủ trong triển lãm Tokyo Future Tour như một trong những biểu tượng hàng đầu đại diện cho khả năng di chuyển trong tương lai mà chúng tôi sẽ đạt được.

  • Thời gian: Thứ bảy, ngày 28 tháng 10 ~ Chủ nhật, ngày 5 tháng 11
  • Địa điểm: Trang web lớn Tokyo
  • URL: https://www.japan-mobile-show.com/en/

  Giới thiệu về SkyDrive Inc.
  SkyDrive được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2018 sau khi thử nghiệm các ý tưởng và nguyên mẫu ô tô bay từ năm 2014 với sứ mệnh “đi đầu trong cuộc cách mạng di chuyển một thế kỷ một lần”. Tầm nhìn của nó là tạo ra một tương lai nơi mọi người đều có quyền truy cập vào eVTOL như phương tiện di chuyển hàng ngày của họ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Công ty đã thành công trong cuộc thử nghiệm chuyến bay có người lái đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2019 và eVTOL “SKYDRIVE” đang trong quá trình đạt được chứng nhận của Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản (JCAB). SkyDrive đã được chọn là công ty tham gia dự án Advanced Air Mobility (AAM) tại Expo 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản. SkyDrive có trụ sở tại Toyota, tỉnh Aichi. Tomohiro Fukuzawa là CEO của công ty.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://en.skydrive2020.com/

  Lưu ý của biên tập viên:
  (*1) “eVTOL” là tên viết tắt của cụm từ cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện. Máy bay eVTOL được đặc trưng bởi điện khí hóa, lái tự động hoàn toàn và cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Nó còn được gọi là Vận tải hàng không nâng cao (AAM) hoặc Vận tải hàng không đô thị (UAM).

  (*2) Thông cáo báo chí liên quan về thỏa thuận hợp tác kinh doanh và công nghệ vào tháng 3 năm 2022
          https://en.skydrive2020.com/archives/7323
          Thông cáo báo chí liên quan về thỏa thuận cơ bản về sản xuất vào tháng 6 năm 2023       
          https://en.skydrive2020.com /lưu trữ/9453

  (*3) “SKYDRIVE” là tên sản phẩm của SkyDrive Model SD-05. Model SD-05 đang trong quá trình đạt được chứng nhận của Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản.

  (*4) Ngày báo chí: 25 và 26 tháng 10 năm 2023, Ngày báo chí: 28 tháng 10 đến 5 tháng 11 năm 2023

  Liên hệ:
  Yoshimi Yamamoto
  Quan hệ công chúng
  SkyDrive Inc.
  Email: info@skydrive.co.jp

  【SkyDrive】SkyDrive thành lập Công ty con sản xuất tại Thành phố Iwata sử dụng Nhà máy của Suzuki để sản xuất có khả năng lên tới 100 eVTOL mỗi năm

  Zalo
  Hotline