SK Eco Plant đạt được công việc nổi ở Hàn Quốc

SK Eco Plant đạt được công việc nổi ở Hàn Quốc

  Công ty sẽ sản xuất, vận chuyển và lắp đặt kết cấu phần dưới cho dự án Haeuli của CIP

  Giày sneaker và

  SK Eco Plant đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) để sản xuất, vận chuyển và lắp đặt kết cấu phụ (thân nổi) của dự án điện gió nổi ngoài khơi công suất 1500MW của Đối tác Cơ sở hạ tầng Copenhagen ở Ulsan, Hàn Quốc. 

  SK Eco Plant có kế hoạch tạo ra sức mạnh tổng hợp bằng cách vận chuyển và lắp đặt kết cấu phụ cho Dự án Điện gió ngoài khơi Haeuli, do công ty con SK Ocean Plant sản xuất.

  Nhà máy SK Ocean đang xây dựng một cơ sở sản xuất mới chuyên sản xuất thân nổi, mở rộng năng lực sản xuất cho tất cả các kết cấu điện gió ngoài khơi, bao gồm áo khoác và phao nổi.
  Với thỏa thuận này, SK Eco Plant và SK Ocean Plant hứa hẹn sẽ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để 'Dự án Haeul' thành công.

  SK Eco Plant có kế hoạch chia sẻ bí quyết vận chuyển và lắp đặt các thiết bị nổi cũng như hỗ trợ các biện pháp tối ưu hóa chuỗi cung ứng dựa trên kinh nghiệm của mình trong các dự án kỹ thuật và xây dựng hàng hải khác nhau trong và ngoài nước.

  Nhà máy SK Ocean sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực sản xuất thân nổi dựa trên công nghệ sản xuất kết cấu gió ngoài khơi và khả năng cung cấp được công nhận trên thị trường toàn cầu.

  Seung-cheol Lee, Giám đốc điều hành của SK Ocean Plant, cho biết: “Thị trường điện gió nổi ngoài khơi trong và ngoài nước dự kiến ​​sẽ mở rộng đáng kể sau năm 2027 khi cơ sở sản xuất mới hoàn thành.

  "Dựa trên mối quan hệ hợp tác vững chắc với Công ty Điện gió ngoài khơi Haeul Lee, phần hạ lưu cố định hiện tại dự kiến ​​sẽ mở rộng đáng kể.

  "Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu không chỉ về kết cấu mà còn trong thị trường thân xe nổi."

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline