SingPost, Mo Battery bắt đầu thử nghiệm xe máy điện với pin có thể thay thế

SingPost, Mo Battery bắt đầu thử nghiệm xe máy điện với pin có thể thay thế

  SingPost, Mo Battery bắt đầu thử nghiệm xe máy điện với pin có thể thay thế
  SingPost cho biết hai xe máy điện phục vụ các khu vực được chọn ở Quận 9 và 10 sẽ được sử dụng trong ba tháng trong thời gian thử nghiệm.

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Singapore POST'

  Nhà cung cấp dịch vụ BƯU ĐIỆN Singapore Post (SingPost) và công ty địa phương Mo Batteries, nơi cung cấp các giải pháp sạc cho đội xe máy điện, hôm thứ Hai (6/2) đã thông báo bắt đầu thử nghiệm xe máy điện với pin có thể thay thế.

  SingPost cho biết hai xe máy điện phục vụ một số khu vực ở Quận 9 và 10 sẽ được sử dụng trong 3 tháng trong thời gian thử nghiệm. Mo sẽ cung cấp xe máy điện và tất cả các dịch vụ sạc trong quá trình thử nghiệm.

  Trong quá trình thử nghiệm, những chiếc xe máy sẽ được đánh giá về tính tiện lợi khi sạc, dễ sử dụng, khả năng bảo trì và hiệu quả năng lượng.

  SingPost cho biết: “Thử nghiệm là một phần của hộp cát quy định do Cơ quan Giao thông đường bộ Singapore cấp cho Mo và là một phần quan trọng trong cam kết của SingPost nhằm vận hành một đội giao hàng chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2026,” SingPost cho biết.

  Giám đốc điều hành Singapore của SingPost Neo Su Yin cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Mo với tư cách là người đầu tiên sản xuất xe hai bánh chạy bằng pin có thể thay thế ở Singapore.” (*xem ghi chú sửa đổi)

  Trong khi đó, Tom Streitberg, người đồng sáng lập Mo cho biết: “Một cuộc thử nghiệm thành công với nhà điều hành đội xe máy lớn nhất ở Singapore sẽ là sự chứng thực mạnh mẽ cho phương pháp tiếp cận của chúng tôi và cung cấp một minh chứng mạnh mẽ về sự dễ dàng và lợi ích của việc sử dụng điện.”

  Zalo
  Hotline