Shikoku Electric Power LLC/Khách sạn sang trọng tại hai địa điểm ở tỉnh Kagawa, do Yamashita Sekkei và Takenaka Corporation thiết kế

Shikoku Electric Power LLC/Khách sạn sang trọng tại hai địa điểm ở tỉnh Kagawa, do Yamashita Sekkei và Takenaka Corporation thiết kế

  Vào ngày 15, Shikoku Town Development & Hospitality Planning (SMOP), một công ty trách nhiệm hữu hạn có Shikoku Electric Power và 9 công ty khác tham gia, đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng khách sạn ở hai địa điểm ở tỉnh Kagawa. Được lên kế hoạch với sự hợp tác của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental tại Thành phố Takamatsu và Thị trấn Naoshima. Hai cơ sở sẽ có tổng diện tích 22.400 mét vuông. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2024, dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm 2027 và dự kiến ​​khai trương vào cùng mùa hè. Thiết kế do Yamashita Sekkei và Takenaka Corporation phụ trách. Tập đoàn Takenaka dự kiến ​​cũng sẽ chịu trách nhiệm xây dựng. Chi phí xây dựng khoảng 25 tỷ yên.

  Hình ảnh hoàn chỉnh của Mandarin Oriental Setouchi Takamatsu (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Dưới cái tên "Mandarin Oriental Setouchi", chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra và vận hành một cơ sở tận dụng các đặc điểm của cả hai khu vực. Quảng bá du lịch theo khu vực, nơi bạn có thể trải nghiệm sự quyến rũ của Shikoku và Setouchi trong khi sử dụng khách sạn làm căn cứ. Đây được cho là khách sạn cao cấp đầu tiên trong khu vực có chuyến tham quan khu vực này và thậm chí còn hiếm ở nước ngoài. Đây là địa điểm thứ hai của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental tại Nhật Bản, sau Tokyo.

  Hình ảnh hoàn chỉnh của Naoshima trong Mandarin Oriental Setouchi (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Địa điểm xây dựng tại thành phố Takamatsu là tòa nhà Sunport B2. Nó có 13 tầng trên mặt đất và một tầng hầm, tổng diện tích khoảng 18.500 mét vuông và có 92 phòng khách. Chi phí xây dựng khoảng 19 tỷ yên. Địa điểm xây dựng Thị trấn Naoshima là quận Honmura. Tòa nhà chính sẽ cao hai tầng và sẽ có ba tòa nhà riêng biệt. Có 22 phòng nghỉ. Chi phí xây dựng khoảng 6 tỷ yên. Cả hai sẽ có nhà hàng, quán bar, spa và phòng tập thể dục. Việc thiết kế sẽ do Design Studio Spin đảm nhận và việc quản lý dự án sẽ do Vita Italia đảm nhận.

  Ngoài Shikoku Electric Power, các công ty tham gia SMOP bao gồm Ngân hàng Awa, Ngân hàng Iyo, Tòa nhà Sankei, Ngân hàng Shikoku, JR Shikoku, Tập đoàn Takenaka, Ngân hàng Phát triển Nhật Bản và Ngân hàng 114.

  Zalo
  Hotline