Sharp trình làng các mô-đun năng lượng mặt trời trên mái nhà mới kiểu dáng đẹp – “sắp ra mắt” tại Úc

Sharp trình làng các mô-đun năng lượng mặt trời trên mái nhà mới kiểu dáng đẹp – “sắp ra mắt” tại Úc

  Sharp trình làng các mô-đun năng lượng mặt trời trên mái nhà mới kiểu dáng đẹp – “sắp ra mắt” tại Úc

  sharp solar modules

   

  Nguồn: Sharp
  Nhà sản xuất pin mặt trời Sharp Energy Solutions Europe của Đức đã tiết lộ các mô-đun PV mới nhất của mình với công nghệ tế bào nửa cắt TOPCon loại n hình chữ nhật và tăng công suất.

  NU-JC440 và NU-JC430B mới của Sharp đều là tấm quang điện silicon đơn tinh thể TOPCon loại n và cả hai đều được chế tạo bằng nửa tế bào M10R có kích thước tế bào khác nhau, giúp cải thiện hiệu suất.

  NU-JC440 là tấm nền mạnh mẽ hơn trong hai tấm nền, mang lại mức hiệu suất cao là 22,53% và công suất 440W trong khung màu đen bóng bẩy và tấm nền màu trắng.

  NU-JC430B là mô-đun toàn màu đen có tấm nền màu đen và khung màu đen, với hiệu suất 22,02% và công suất 430W.

  Cả hai mô-đun đều có hệ số nhiệt độ thấp – 0,3% /°C mà Sharp tuyên bố “tăng cường đáng kể hiệu suất ở nhiệt độ môi trường cao – một tính năng quan trọng do tác động của biến đổi khí hậu và dẫn đến nhiệt độ tăng lên”.

  Mỗi mô-đun nửa tế bào Sharp đi kèm với ba hộp nối nhỏ gọn kết hợp một điốt rẽ nhánh, giảm thiểu sự truyền nhiệt đến các tế bào bên trên, sau đó cải thiện độ bền của bảng điều khiển và nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống.

  Với kích thước 1722 x 1134mm và chiều cao khung mỏng 30 mm, NUJC440 và NU-JC430B đều nặng 20,7 kg, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho mọi thứ, từ lắp đặt dân dụng đến các ứng dụng trên mái nhà công nghiệp và thương mại quy mô nhỏ.

  Các tấm này cũng có thể thích ứng với nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau, bao gồm kẹp cạnh khung ngắn và dài, bắt vít và trượt, cho phép lắp ráp linh hoạt và giảm sự cân bằng của hệ thống và chi phí đầu tư.

  Các tấm này đã được trao chứng nhận IEC (IEC61215 và IEC61730) và đã trải qua thử nghiệm để tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và chịu được các điều kiện khắc nghiệt – vượt qua thành công các thử nghiệm về khả năng chống amoniac, sương muối và khả năng chống PID. Sharp tuyên bố các tấm pin này cũng đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt EN13501 về 'phản ứng với lửa'.

  Cả hai tấm pin đều được Sharp bảo hành sản phẩm cho người dùng cuối tại EU trong 25 năm và bảo hành sản lượng điện tuyến tính trong 30 năm với mức tối thiểu 87,5% trong năm thứ 30, khiến chúng có hiệu lực đối với tất cả các công trình lắp đặt trên mái nhà ở Châu Âu. Cả hai bảng điều khiển hiện được liệt kê là “Sắp ra mắt” trên trang web của Sharp Australia.

  Andrew Lee, phó chủ tịch phụ trách hoạt động thương mại tại Sharp Energy Solutions Europe, cho biết: “Việc giới thiệu các tấm NU-JC440 và NU-JC430B mới với công suất tăng giúp mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi”.

  “Các mô-đun này được thiết kế đặc biệt để xử lý và lắp đặt thuận tiện trong phân khúc mái nhà công nghiệp & thương mại quy mô nhỏ và dân dụng, đồng thời đáp ứng sở thích thẩm mỹ của khách hàng.”

  Zalo
  Hotline