Sekisui Chemical và Senko cùng nhau trình diễn pin mặt trời perovskite trên tường

Sekisui Chemical và Senko cùng nhau trình diễn pin mặt trời perovskite trên tường

  Sekisui Chemical Co., Ltd. đã công bố vào ngày 27 tháng 3 rằng họ đã bắt đầu một thử nghiệm trình diễn chung với Senko Group Holdings và Senko vào ngày 22 tháng 3 để thiết lập phương pháp lắp đặt pin mặt trời perovskite dạng màng. Nhắm vào các bức tường của nhà kho, nhà máy có tiềm năng lớn về phát điện năng lượng mặt trời.

  (Nguồn: Hóa chất Sekisui)

  Pin mặt trời perovskite dạng phim được lắp trên tường
  (nguồn: Sekisui Chemical)

   Tại Chi nhánh Senko Ibaraki/Trung tâm PD Ibaraki ở thành phố Koga, tỉnh Ibaraki, 16 pin mặt trời perovskite 1m x 1m (16m2) đã được lắp đặt trên bức tường hướng về phía Tây, nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng chiều. Sử dụng phương pháp lắp đặt mới dễ dàng, mọi việc từ chuẩn bị lắp đặt đến cất giữ dây điện đều được hoàn thành trong 6 giờ. Ngoài việc kiểm tra công suất phát điện, chúng tôi sẽ dành một năm để kiểm tra khả năng chống chịu thời tiết, đặc biệt là khả năng chống gió.

   Pin mặt trời perovskite của Sekisui Chemical đã phát triển quy trình sản xuất dạng cuộn rộng 30 cm bằng cách sử dụng "công nghệ niêm phong, tạo màng, vật liệu và xử lý" độc quyền. Chúng tôi đã khẳng định độ bền ngoài trời tương đương 10 năm và đã thành công trong việc chế tạo pin mặt trời perovskite dạng màng với hiệu suất phát điện là 15,0%. Hiện tại, quá trình phát triển đang được tiến hành với mục đích thiết lập quy trình sản xuất với chiều rộng 1m và cải thiện hơn nữa độ bền cũng như hiệu suất phát điện nhằm mục đích thương mại hóa.

   Senko đang tích cực thúc đẩy các sáng kiến ​​như đề xuất các phương pháp vận chuyển hiệu quả và giới thiệu sản xuất năng lượng mặt trời, nhằm mục đích tạo ra một mô hình quản lý mà các công ty hậu cần nên áp dụng để hướng tới một xã hội bền vững. Lần này, chúng tôi đã tham gia vào một thí nghiệm trình diễn chung nhằm thiết lập việc lắp đặt pin mặt trời perovskite trên tường nhà kho, tin rằng điều này sẽ dẫn đến giải pháp hơn nữa cho các vấn đề khử cacbon.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline