SEG ký thỏa thuận đất cho nhà máy PV trị giá 500 triệu USD ở Indonesia

SEG ký thỏa thuận đất cho nhà máy PV trị giá 500 triệu USD ở Indonesia

  SEG ký thỏa thuận đất cho nhà máy PV trị giá 500 triệu USD ở Indonesia

  SEG inks land deal for USD-500m PV factory in Indonesia

  Kết xuất trên không của Khu công nghiệp PV năng lượng mặt trời SEG ở Batang, Trung Java, Indonesia. Hình ảnh của: SEG Solar.

  Nhà sản xuất quang điện (PV) tích hợp theo chiều dọc của Hoa Kỳ SEG Solar đã ký một thỏa thuận sử dụng đất cho một địa điểm ở Indonesia, nơi sẽ tổ chức một tổ hợp sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời quy mô nhiều gigawatt.

  SEG Solar cho biết hôm thứ Tư rằng thỏa thuận với Kawasan Industri Terpadu Batang, khu công nghiệp nhà nước lớn nhất ở Indonesia, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng tổ hợp sản xuất PV công nghiệp trị giá hơn 500 triệu USD (461,7 triệu EUR). Kế hoạch của công ty Mỹ là tạo ra một địa điểm có khả năng sản xuất 5 GW tấm silicon, 5 GW pin mặt trời và 5 GW mô-đun.

  Khu liên hợp công nghiệp PV sẽ được đặt tại Batang Regency của tỉnh Trung Java và sẽ là khu phức hợp lớn nhất ở Đông Nam Á. Nó sẽ có tổng diện tích là 40 ha (98,8 mẫu Anh). Trong giai đoạn đầu, SEG Solar sẽ lắp đặt các cơ sở sản xuất với công suất hàng năm là 5 GW cho pin mặt trời và 3 GW cho mô-đun. Họ dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 2 năm sau.

  Hơn 3.000 việc làm dự kiến sẽ được tạo ra khi dự án tiến triển.

  SEG Solar có trụ sở tại Texas, cũng đang tìm cách xây dựng một nhà máy 2 GW tại quê nhà ở Houston, đặt mục tiêu đạt công suất sản xuất tấm pin toàn cầu hơn 5,5 GW vào năm 2024.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline