RWE khánh thành trang trại gió trên bờ lớn nhất ở Pháp

RWE khánh thành trang trại gió trên bờ lớn nhất ở Pháp

  rang trại gió bao gồm các tuabin N149.

  Giày sneaker và

  Tua bin N149 là loại tua bin đầu tiên được lắp đặt ở Pháp. Nhà cung cấp hình ảnh: Zout Fotografie (Rein Rijke)/General Electric.

  Công ty năng lượng RWE của Đức đang tổ chức lễ khánh thành trang trại gió mới trên bờ ở khu vực Aisne của Hauts-de-France, nằm ở các đô thị Nouvion-et-Catillon và Nouvion-le-Comte.

  Trang trại gió có 11 tuabin, mỗi tuabin có công suất 4MW, tổng công suất là 44MW. Theo thông cáo báo chí do RWE đưa ra, trang trại gió sẽ đáp ứng nhu cầu điện hàng năm của khoảng 19.000 hộ gia đình.

  Tua bin N149, do Nordex sản xuất và có độ cao 179,5m, là loại tua bin đầu tiên được lắp đặt ở Pháp.

  Katja Wünschel, Giám đốc điều hành của RWE Renewables Châu Âu & Úc, cho biết: “Lễ khánh thành trang trại gió Nouvions phản ánh cam kết của RWE tại Pháp trong việc tiếp tục phát triển danh mục xanh đã mua vào năm 2020, đồng thời đẩy nhanh triển khai các dự án năng lượng mặt trời và gió mới trên khắp đất nước. ”

  “Trang trại gió Nouvions, trang trại gió trên bờ mạnh nhất của RWE đang hoạt động ở Pháp, là kết quả của sự hợp tác thành công với các đối tác địa phương của chúng tôi và việc mở rộng trong tương lai đã được chuẩn bị.”

  Trang trại gió Nouvions là trang trại gió thứ sáu của RWE trong khu vực, nâng tổng công suất hoạt động của công ty tại đây lên 126MW. Theo RWE, công ty này đã đảm nhận vai trò tích cực ở miền bắc nước Pháp sau khi mua lại nhiều dự án trong khu vực và mở chi nhánh địa phương ở Lille vào năm ngoái.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

   

  Zalo
  Hotline