RTA thử nghiệm xe buýt chạy bằng hydro ở Dubai

RTA thử nghiệm xe buýt chạy bằng hydro ở Dubai

  Cơ quan Đường bộ và Giao thông (RTA) của Chính phủ Dubai đã đồng ý thử nghiệm xe buýt chạy bằng hydro ở Dubai.

  xe buýt chạy bằng rta-to-thử-hydro-ở-dubai

  Ký hợp đồng với Công ty Thương mại Swaidan, xe buýt sẽ được thử nghiệm trên đường đô thị ở tiểu vương quốc này để xem liệu nó có phù hợp với điều kiện khí hậu của Dubai hay không. ENOC sẽ cung cấp hydro, với sáng kiến ​​này cũng thử nghiệm những thách thức và cơ hội của việc sản xuất và cung cấp hydro.

  H2 View hiểu rằng công ty Zhongtong Bus Holding của Trung Quốc đã cung cấp hệ thống pin nhiên liệu cho xe.

  Thỏa thuận được ký bởi Ahmed Hashem Bahrozyan, Giám đốc điều hành của Cơ quan Vận tải Công cộng RTA và Swaidan Al Naboodah, Giám đốc Điều hành của Công ty Thương mại Swaidan.

  Giám đốc điều hành RTA Bahrozyan cho biết: “Những chiếc xe buýt này đại diện cho một tương lai bền vững cho ngành vận tải về mặt công nghệ và tác động đến môi trường, vì chúng dựa vào hydro làm nguồn nhiên liệu để di chuyển đường dài.

  “Hydro được biết đến với những đặc tính độc đáo – nó nhẹ và có mật độ năng lượng gấp ba lần nhiên liệu diesel trong khi không tạo ra khí thải có hại cho môi trường.”

  Phản hồi của tài xế và khách hàng sẽ được sử dụng để xác định các lĩnh vực cần cải tiến liên tục nhằm nâng cao dịch vụ xe buýt ở Dubai.

  Năm ngoái (2023), ADNOC đã khai trương H2GO, trạm tiếp nhiên liệu thí điểm hydro xanh tốc độ cao “đầu tiên” ở Trung Đông, được thiết kế để hỗ trợ các phương tiện phát thải thấp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline