Ørsted lắp đặt hệ thống lưu trữ pin Tesla tại Hornsea 3

Ørsted lắp đặt hệ thống lưu trữ pin Tesla tại Hornsea 3

  Hệ thống tại trang trại gió ngoài khơi dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối năm 2026.

  Giày sneaker và

  Hệ thống lưu trữ pin tại Hornsea 3 sẽ có công suất 600MW. Nhà cung cấp hình ảnh: Becky Stares/Shutterstock.

  Nhà phát triển năng lượng Đan Mạch Ørsted vừa thông báo rằng họ sẽ lắp đặt hệ thống lưu trữ pin Tesla tại trang trại gió Hornsea 3 ngoài khơi bờ biển East Anglia, Vương quốc Anh.

  Hệ thống lưu trữ pin, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2026, sẽ là một trong những hệ thống lớn nhất ở châu Âu. Ørsted cho biết công suất lưu trữ 600MW sẽ tương đương với mức sử dụng năng lượng hàng ngày của 80.000 ngôi nhà ở Vương quốc Anh.

  Duncan Clark, người đứng đầu Ørsted UK & Ireland, cho biết: “12 trang trại gió ngoài khơi đang hoạt động ở Vương quốc Anh của chúng tôi đang cung cấp một lượng lớn năng lượng sạch cho lưới điện.

  “Pin sẽ giúp đảm bảo năng lượng tái tạo được sử dụng theo cách tốt nhất có thể bằng cách lưu trữ năng lượng khi nhu cầu thấp hơn và sau đó giải phóng trở lại hệ thống khi thực sự cần thiết, từ đó tối đa hóa tiềm năng của năng lượng tái tạo đồng thời tăng cường an ninh năng lượng và giá trị cho người tiêu dùng.

  “Với khoản đầu tư này, chúng tôi đang bổ sung đáng kể vào danh mục giải pháp lưu trữ ngày càng tăng của Ørsted cùng với các tài sản tái tạo trên đất liền và ngoài khơi.”

  Trong những giờ cao điểm khi người tiêu dùng sử dụng nhiều năng lượng nhất, nguồn năng lượng tái tạo được lưu trữ sẽ rất quan trọng để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng. Năng lượng gió có thể không thể đáp ứng nhu cầu này ngay lập tức vì gió không thổi đều đặn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline