Ørsted đảm bảo khoản vay liên kết bền vững ở Đài Loan

Ørsted đảm bảo khoản vay liên kết bền vững ở Đài Loan

  Ørsted đảm bảo khoản vay liên kết bền vững ở Đài Loan
  Ørsted đã ký một thỏa thuận cho vay quay vòng liên kết bền vững trị giá 25 tỷ Đài tệ (721 triệu EUR) cho các trang trại gió ngoài khơi của nhà phát triển ở Đài Loan với một tập đoàn các tổ chức tài chính, bao gồm 9 ngân hàng quốc doanh.

  Ørsted và các tổ chức tài chính đã liên kết để đưa các sáng kiến bền vững liên quan đến hoạt động kinh doanh của Ørsted làm chỉ số hiệu suất chính nhằm đảm bảo rằng các dự án gió ngoài khơi được xây dựng và vận hành hài hòa với thiên nhiên.

  Kasper Kiim Jensen, Phó Chủ tịch Kho bạc & Kế hoạch Vốn tại Ørsted, cho biết: “Việc tài trợ không chỉ mang ý nghĩa những con số. Nó phản ánh cam kết của chúng tôi về tính bền vững. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng ngân hàng Đài Loan với sự tham gia vào giao dịch này của 15 ngân hàng, bao gồm cả các tổ chức nhà nước. Điều này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi không chỉ trong việc thúc đẩy phát triển điện gió ngoài khơi ở Đài Loan mà còn để đảm bảo nó được thực hiện một cách bền vững.”

  Được bảo đảm bởi Ørsted A/S, cơ sở cho vay quay vòng liên kết bền vững đã thu hút lượng đăng ký vượt mức từ cả ngân hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là bao gồm tất cả các ngân hàng quốc doanh của Đài Loan. Nó được hỗ trợ bởi Ngân hàng Đài Loan, CTBC Bank Co., Ltd. và Chi nhánh BNP Paribas Đài Bắc, những người sẽ cùng đóng vai trò là Người thu xếp chính và Người ghi sổ được ủy quyền (MLAB).

  Christy Wang, Chủ tịch của Ørsted Đài Loan, cho biết: “Sự tham gia tích cực của các ngân hàng trong và ngoài nước là một cột mốc quan trọng khác trong việc thúc đẩy tài trợ năng lượng gió ngoài khơi ở Đài Loan. Ørsted cam kết giới thiệu nhiều công cụ tài chính xanh khác nhau và hợp tác với các đối tác tài chính của chúng tôi để xây dựng hệ sinh thái gió ngoài khơi mạnh mẽ hơn, góp phần xây dựng năng lượng xanh và hành trình khử cacbon của Đài Loan.”

  Zalo
  Hotline