Ørsted chọn ABL cho các dịch vụ Greater Changhua 2b & 4 MWS

Ørsted chọn ABL cho các dịch vụ Greater Changhua 2b & 4 MWS

  Ørsted chọn ABL cho các dịch vụ Greater Changhua 2b & 4 MWS

  Ørsted đã chỉ định công ty tư vấn năng lượng và hàng hải, ABL, để cung cấp dịch vụ khảo sát bảo hành hàng hải (MWS) cho gói vận chuyển và lắp đặt ngoài khơi (T&I) các tua-bin gió và cáp cho gói Greater Changhua 2b 920 MW và 4 trang trại gió ngoài khơi ở Đài Loan.

  Phạm vi công việc của ABL bao gồm xem xét, khảo sát và phê duyệt tất cả các hoạt động liên quan đến vận chuyển và lắp đặt tất cả các tuabin gió và hệ thống cáp ngầm dưới biển.

  Giải thưởng mới nhất này theo sau việc công ty bổ nhiệm MWS vào các trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua 1 và 2a có công suất 900 MW. ABL hoàn thành dịch vụ vào năm 2022.

  Các dự án Greater Changhua 2b và 4 sẽ bao gồm việc lắp đặt 66 tuabin gió đáy cố định ở độ sâu nước từ 23,8 đến 44,1 mét.

  Nằm cách bờ biển Quận Chương Hóa 35-60 km, các trang trại gió ngoài khơi bước vào giai đoạn xây dựng vào tháng 3 năm 2023 sau khi Ørsted đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng cho các dự án 920 MW.

  Các tuyến cáp liên mảng sẽ được cung cấp bởi Twentsche KabelFabriek (TKF) có trụ sở tại Hà Lan trong khi LS Cable & System sẽ cung cấp cáp ngầm cho Greater Changhua 2b và 4.

  Dự kiến việc xây dựng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025.

  Năm 2018, Ørsted đã đảm bảo được công suất lưới điện 920 MW cho các trang trại gió ngoài khơi trong cuộc đấu giá dựa trên giá cạnh tranh đầu tiên của Đài Loan mà không có yêu cầu bắt buộc về nội dung địa phương. Hai năm sau, nhà phát triển đã ký một thỏa thuận mua bán điện doanh nghiệp (CPPA) với Công ty TNHH Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC) để đảm nhận toàn bộ hoạt động sản xuất từ Changhua 2b và 4.

  Ørsted cũng sở hữu và vận hành dự án điện gió ngoài khơi Greater Changhua 1 và 2a có công suất 900 MW, vừa được khánh thành chính thức vào tháng trước tại một sự kiện ở cảng Đài Trung, Đài Loan.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline