Rin/Miyuki Nakamura thuộc Phòng Tổng hợp của Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Đường bộ Nhật Bản, mỗi ngày là một ngày học tập trọn vẹn

Rin/Miyuki Nakamura thuộc Phòng Tổng hợp của Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Đường bộ Nhật Bản, mỗi ngày là một ngày học tập trọn vẹn

  “Hiệp hội xây dựng đường bộ Nhật Bản làm gì?” Anh được công ty cung cấp nhân sự tạm thời mà anh đăng ký làm công việc hành chính giới thiệu đến nơi làm việc hiện tại. Tôi không biết đó là loại tổ chức gì và thậm chí tôi không thể tưởng tượng được công việc đó đòi hỏi những gì. “Tôi lo lắng không biết liệu mình có thể làm được công việc này hay không.” Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu đi làm, hàng ngày có rất nhiều công việc khác nhau đến với tôi. Mỗi ngày đều tràn ngập “học tập mỗi ngày”.

  Miyuki Nakamura

  Đã 5 năm kể từ khi tôi bắt đầu làm nhân viên chính thức. Chịu trách nhiệm sắp xếp các cuộc họp và quản lý danh sách thành viên. Điều tôi đặc biệt lưu ý khi làm việc là “kiểm tra mọi thứ nhiều lần”. Hãy nhớ kiểm tra kỹ tên của người và công ty để tránh nhầm lẫn.

  Số lượng công ty thành viên khi tôi vào công ty là 167 nhưng hiện tại đã tăng lên 220. Có cảm giác căng thẳng khi làm việc với các thành viên từ các công ty thành viên và nhiều bên liên quan khác, nhưng điều đó cũng rất bổ ích. Công việc trước đây của tôi thuộc ngành không liên quan đến xây dựng nên điểm hấp dẫn của công việc này là tôi được nghe những câu chuyện mà trước đây tôi chưa từng trải qua. Mặc dù chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất của mình là đại hội nhân viên thường kỳ nhưng vào tháng 5, chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho đại hội đồng cổ đông năm sau.

  Vào những ngày nghỉ, anh ấy thích lái xe như một sở thích. Trước đây tôi lái xe số sàn nhưng khi có thai tôi đã thay thế bằng xe số tự động. Kể từ khi con gái tôi chào đời, tôi đã tích lũy những kỷ niệm của gia đình với chiếc xe này. Khi con gái của họ trở thành sinh viên đại học, cô ấy đã lấy được bằng lái xe và bắt đầu lái xe, và bây giờ họ đang nhắc nhở nhau luôn lái xe an toàn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline