Rin/Eman Kato, Giám đốc Văn phòng Cảng Tokyo, Cục Phát triển Vùng Kanto, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, vui mừng vì công trình thủ công của mình vẫn còn

Rin/Eman Kato, Giám đốc Văn phòng Cảng Tokyo, Cục Phát triển Vùng Kanto, Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, vui mừng vì công trình thủ công của mình vẫn còn

  Ở trường đại học và cao học, anh học chuyên ngành nghiên cứu về bê tông và học tiếp lên tiến sĩ. Làm việc tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Cảng và Sân bay, Viện Nghiên cứu Công nghệ Hàng hải, Cảng và Hàng không thuộc Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch. Kể từ đó, trong khoảng 20 năm, ông chuyên nghiên cứu về bảo trì và quản lý các công trình cảng và ven biển, đồng thời tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn và hướng dẫn kỹ thuật.

  Eman Kato

  Từ tháng 6 năm ngoái, ông giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Cảng Tokyo thuộc Cục Phát triển khu vực Kanto của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch sau khi nhận được lời mời đi du học từ sếp. Dù có nhiều điều tôi không hiểu vì công việc của tôi ở lĩnh vực khác nhưng tôi có thể sống một cuộc sống trọn vẹn nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt của những người xung quanh.

  Công việc cập nhật kế hoạch bảo trì và quản lý cho Cầu Cổng Tokyo (Phường Koto, Tokyo) do văn phòng làm chủ, hầu hết do tôi thực hiện mà không dựa vào hợp đồng vì đây là đề tài nghiên cứu mà tôi chuyên sâu. trong nhiều năm. “Tôi rất vui vì tác phẩm thủ công của tôi vẫn còn trên cấu trúc thực tế,” anh mỉm cười nói.

  Hiện tại, văn phòng đang tiến hành xây dựng bến container ở khu vực bên ngoài đê chắn sóng trung tâm và xây dựng các công trình phụ trợ cho “Đường hầm rừng biển cảng Tokyo” bắt đầu hoạt động vào năm 2020 nhưng đảm bảo kinh phí cho chi phí xây dựng là một vấn đề. Sau khi tìm hiểu những vấn đề hành chính này, tôi lại quyết tâm rằng một ngày nào đó khi quay lại nghiên cứu, tôi muốn thực hiện nghiên cứu mang lại kết quả hữu ích và công nghệ tốt.

  Phương châm của chúng tôi là "Thấy là tin". "Tôi muốn chắc chắn ghé thăm địa điểm này ít nhất một lần, nói chuyện với người phụ trách và tránh giả vờ rằng tôi hiểu mọi thứ trong đầu mình."

  Zalo
  Hotline