Ramboll thiết kế nền móng cho dự án điện gió ngoài khơi 532 MW của Hàn Quốc

Ramboll thiết kế nền móng cho dự án điện gió ngoài khơi 532 MW của Hàn Quốc

  Anma Offshore Wind Energy đã chọn Ramboll có trụ sở tại Đan Mạch để thiết kế móng chi tiết và hỗ trợ chứng nhận cho trang trại điện gió ngoài khơi công suất 532 MW tại Hàn Quốc.

  Ramboll đã ký hợp đồng Thiết kế chi tiết của WTG Foundation cho 38 tổ máy công suất 14 MW của trang trại gió, sẽ được hỗ trợ bằng hệ thống chân đế ba chân với cọc chốt được lắp đặt sẵn.

  Vào tháng 11 năm 2023, EEW Korea Heavy Pipe Construction (EEW ​​KHPC) đã ký thỏa thuận cung cấp ưu tiên (PSA) với nhà phát triển để chế tạo và cung cấp cọc chốt cho trang trại điện gió.

  Ngoài ra, Anma Offshore Wind Energy cho biết công ty tin tưởng vào Ramboll trong việc phát triển Cơ sở thiết kế phần A và hỗ trợ trong quá trình cấp chứng nhận với cơ quan cấp chứng nhận.

  Ramboll thành lập văn phòng đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối năm 2022.

  Tim Fischer, Giám đốc điều hành toàn cầu về Wind tại Ramboll cho biết: "Đội ngũ địa phương đang phát triển của chúng tôi tại Seoul hợp tác với các chuyên gia quốc tế. Chúng tôi tự hào hỗ trợ hành trình hướng tới tương lai năng lượng xanh của Hàn Quốc".

  Nằm ở Yeonggwang-gun, Jeollanam-do, trang trại điện gió ngoài khơi Anma được cho là một trong những dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất và tiên tiến nhất của Hàn Quốc.

  Với công suất 532 MW, trang trại điện gió ngoài khơi Anma dự kiến ​​sẽ tạo ra 1.400 GWh điện sạch hàng năm, mang lại lợi ích cho hơn 1,4 triệu người dân Hàn Quốc.

  Dự án dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 2027.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline