Ra mắt sản phẩm mái che năng lượng mặt trời dân dụng lắp ráp sẵn HelioWing

Ra mắt sản phẩm mái che năng lượng mặt trời dân dụng lắp ráp sẵn HelioWing

  World4Solar đã tổ chức một sự kiện tại kho hàng của mình ở Miami, Florida để giới thiệu mái che năng lượng mặt trời.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: World4Solar

  World4Solar đã tổ chức sự kiện ra mắt tại kho hàng của mình ở Miami, Florida để giới thiệu HelioWing, một cấu trúc mái che năng lượng mặt trời được xây dựng sẵn.

  HelioWing có hai mẫu cơ bản, HelioWing 5 với công suất 7,38 kWp và HelioWing 7 với công suất 9,84 kWp. Mái của HelioWing 7 được làm bằng 24 tấm pin mặt trời hai mặt Aptos 400 W. Công ty sử dụng bộ biến tần 2 pha lai Sol-Ark 12kW cho mái che của mình.

  Thiết kế mái che có thể tùy chỉnh với các tính năng như khả năng lưu trữ hoặc nhà để xe có bộ sạc EV tích hợp. Hệ thống năng lượng mô-đun được lắp ráp và cấu hình sẵn. Thiết bị được trang bị dải đèn LED cảm biến chuyển động.

  HelioWing 7 có kích thước 22,7 feet x 22,4 feet x 13,10 feet và có mái nhà năng lượng mặt trời không khe hở rộng 500 feet vuông.

  World4Solar lưu ý rằng mái che sẽ mất khoảng sáu giờ để lắp đặt, khi được lắp đặt bởi một người lắp đặt được chứng nhận trên một nền móng đã chuẩn bị. HelioWing có thể được sử dụng kết nối lưới điện hoặc ngoài lưới điện. Để vận hành ngoài lưới điện hoặc để lưu trữ điện để sử dụng sau, các bộ pin có sẵn từ 8,3 đến 24,9 kWh.

  Mỗi bộ sạc Cấp độ 2 có thể sử dụng với tất cả các loại xe điện và tăng thêm phạm vi di chuyển trung bình 25 dặm cho mỗi giờ sạc.

  HelioWing được đánh giá là chống thấm nước và có tuổi thọ trung bình là 20 năm. Hệ thống đi kèm với bảo hành 10 năm. Cấu trúc chính được niêm yết ở mức MSRP là 37.180 đô la, trong khi các mô-đun có giá là 5.044 đô la và bộ biến tần là 6.825 đô la. Bộ sạc EV Tesla cấp độ 2 có giá là 1.625 đô la trong khi hệ thống pin có thể dao động từ khoảng 7.500 đô la đến hơn 18.000 đô la tùy thuộc vào các sản phẩm được chọn. Công ty cũng cung cấp cái mà họ gọi là mái che "cứng cáp chống bão".

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline