Quỹ H2Global và JOGMEC hợp tác để thúc đẩy các sáng kiến hydro sạch

Quỹ H2Global và JOGMEC hợp tác để thúc đẩy các sáng kiến hydro sạch

  Quỹ H2Global và JOGMEC hợp tác để thúc đẩy các sáng kiến hydro sạch

  clean hydrogen initiatives H2Global


  Quỹ H2Global và JOGMEC hợp tác để thúc đẩy các sáng kiến hydro sạch.

  Hôm nay, Tổ chức An ninh Kim loại và Năng lượng Nhật Bản (JOGMEC) và Quỹ H2Global (H2Global) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) tại Tokyo để bắt đầu hợp tác trong lĩnh vực hydro sạch. Thỏa thuận được ký kết bởi ông Ichiro Takahara, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của JOGMEC và Markus Exenberger, Giám đốc điều hành của Quỹ H2Global.

  JOGMEC, một cơ quan chính phủ chủ chốt của Nhật Bản, đã tích cực hỗ trợ sản xuất và sử dụng hydro kể từ khi sửa đổi Đạo luật JOGMEC vào năm 2022. H2Global nỗ lực thúc đẩy sự xuất hiện của thị trường hydro sạch và các công nghệ phát thải thấp khác trên toàn cầu thông qua hoạt động dựa trên thị trường dụng cụ.

  Cùng nhau, JOGMEC và H2Global đặt mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội hydro sạch bằng cách điều hướng các khung pháp lý, thúc đẩy phát triển thị trường hydro sạch, cải tiến các giải pháp công nghệ và thiết lập chuỗi cung ứng linh hoạt. Biên bản ghi nhớ này đại diện cho mối quan hệ đối tác châu Âu-Nhật Bản, trong đó cả hai tổ chức đều hướng tới mục tiêu đóng góp vào quá trình chuyển đổi toàn cầu sang một xã hội hydro sạch.

  Zalo
  Hotline