Quận Shibuya, Tokyo / Tòa nhà trường học tạm thời trên địa điểm của Bệnh viện Aoyama, thiết kế chi tiết và xây dựng của Daiwa Lease sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 12

Quận Shibuya, Tokyo / Tòa nhà trường học tạm thời trên địa điểm của Bệnh viện Aoyama, thiết kế chi tiết và xây dựng của Daiwa Lease sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 12

   Quận Shibuya của Tokyo sẽ bắt đầu xây dựng các tòa nhà trường tiểu học và trung học cơ sở tạm thời trên địa điểm của Bệnh viện Aoyama (Phường Shibuya) từ tháng 12 đến tháng 1 năm 2024. Daiwa Lease sẽ phụ trách thiết kế chi tiết và xây dựng, nhằm hoàn thành vào tháng 6 năm 2013 và bắt đầu dịch vụ vào tháng 8 cùng năm. Nó sẽ được sử dụng làm trường học tạm thời của Trường tiểu học Jinnan, được lên kế hoạch xây dựng lại như một phần của dự án tái phát triển đô thị, và bốn trường trung học cơ sở của thành phố, cũng đang có kế hoạch xây dựng lại. Văn phòng thiết kế kiến ​​trúc Okano phụ trách thiết kế cơ sở.

  Hình ảnh cơ sở vật chất đã hoàn thành (Từ tài liệu của buổi họp tóm tắt kế hoạch cơ bản cho việc xây dựng trường học tạm thời trên địa điểm cũ của Bệnh viện Aoyama (tên dự kiến))

  Địa điểm quy hoạch là Jingumae 5-53-7, 8 (địa danh số lô, diện tích khoảng 17.500 mét vuông). Nó nằm cách ga JR Shibuya khoảng 6 phút đi bộ. Vì khu đất này thuộc sở hữu của thành phố nên phường sẽ ký hợp đồng thuê với thành phố khoảng 13.000 mét vuông đất.

  Ngôi trường tạm thời dự kiến ​​là tòa nhà thép ba tầng với tổng diện tích khoảng 10.800 mét vuông, và tòa nhà thể chất dự kiến ​​là tòa nhà một tầng rộng khoảng 2.200 mét vuông. Ngôi trường tạm thời có thể chứa tới 1.000 trẻ em và học sinh. Từ năm 2015 đến nửa đầu năm 2016, trường tiểu học Jinnan, trường trung học cơ sở Hiroo và trường trung học cơ sở Shoto sẽ sử dụng ngôi trường tạm thời.

  Trong năm tài chính 2011, phường đã bắt đầu "Dự án Trường học Tương lai", nhằm mục đích xây dựng lại các trường tiểu học và trung học cơ sở của phường. Một số trường tiểu học và trung học cơ sở đang có kế hoạch xây dựng lại.

  Phường đã quyết định chọn Daiwa Lease làm nhà điều hành kinh doanh trong một cuộc đấu thầu cạnh tranh được chỉ định đã được công bố công khai và mở vào tháng Ba.

  Zalo
  Hotline