Prudential bổ nhiệm Diana Guzman làm Giám đốc Nhóm ESG

Prudential bổ nhiệm Diana Guzman làm Giám đốc Nhóm ESG

  Prudential bổ nhiệm Diana Guzman làm Giám đốc Nhóm ESG

  Prudential Appoints Diana Guzman as Director of Group ESG


  Nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe Prudential plc đã công bố việc bổ nhiệm Diana Guzman làm Giám đốc mới của Nhóm ESG của công ty.

  Trong vai trò mới của mình, Guzman sẽ làm việc để thực hiện các cam kết và chiến lược ESG của công ty, duy trì đối thoại mang tính xây dựng với các bên liên quan chính và đưa chiến lược ESG của Prudential vào giá trị lâu dài bền vững. Cô ấy sẽ làm việc tại Singapore và báo cáo với Giám đốc tài chính của Tập đoàn, James Turner.


  Trước khi được bổ nhiệm, Guzman đã làm việc tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Geneva với tư cách là Trưởng ban Đối tác Đầu tư Phát triển Bền vững & Tài chính Phát triển và là Giám đốc hệ thống công bố thông tin môi trường toàn cầu CDP.

  Guzman sẽ kế nhiệm Kerry Adams-Strump, người đã thông báo rằng cô ấy sẽ rời Prudential vào cuối tháng 5 sau 5 năm làm việc tại công ty và giữ chức Giám đốc Nhóm ESG kể từ năm 2021.

  Turner nói:

  “ESG nằm ở trung tâm hoạt động kinh doanh của chúng tôi và thúc đẩy mục đích của chúng tôi là giúp mọi người tận dụng tối đa cuộc sống. Dấu chân của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cố gắng tích cực đặt các cân nhắc về thị trường mới nổi lên hàng đầu trong phương pháp tiếp cận của chúng tôi. Tôi rất vui mừng được chào đón Diana đến với nhóm khi chúng tôi tiếp tục làm việc hướng tới sự thành công lâu dài, khả năng phục hồi và sức khỏe của cộng đồng toàn cầu, đồng thời cảm ơn Kerry vì sự cam kết và đóng góp đáng kể của cô ấy cho chương trình ESG của chúng tôi kể từ năm 2020.”

  Zalo
  Hotline