Plug Power đạt công suất tối đa tại hai nhà máy hydro lỏng màu xanh lá cây của Hoa Kỳ

Plug Power đạt công suất tối đa tại hai nhà máy hydro lỏng màu xanh lá cây của Hoa Kỳ

  Plug Power hôm nay (23 tháng 4) cho biết họ đã đạt được công suất trên bảng tên tại hai nhà máy hydro lỏng màu xanh lá cây của Hoa Kỳ khi công ty cố gắng củng cố tình hình tài chính của mình.

  nhà máy plug-power-hit-full-công suất ở mức hai chúng tôi-lỏng-xanh-hydro-hydro

  Các nhà máy của công ty ở Georgia và Tennessee đã đạt công suất trên nhãn mác lần lượt là 15 và 10 tấn mỗi ngày, Plug cho biết điều này sẽ cho phép công ty được hưởng lợi từ “chi phí hydro thấp hơn”.

  Theo Plug, bắt đầu sản xuất tại nhà máy 40MW ở Georgia vào tháng 1 (2024) này, cơ sở này đã hoạt động với tốc độ sản xuất bảng tên “ổn định” kể từ đầu tháng 4. Nhà máy của hãng ở Charleston, Tennessee đã ngừng hoạt động một thời gian trước khi hoạt động trở lại vào tháng 2 năm 2024.

  Hiện sản xuất 10 tấn mỗi ngày, Plug cho biết với tổng công suất hydro lỏng là 25 tấn mỗi ngày, công ty hiện có thể đáp ứng khoảng 50% nhu cầu hydro xanh của khách hàng – chủ yếu dành cho người dùng cuối trong xử lý vật liệu.

  Đến cuối quý 3 năm 2024, công ty dự kiến ​​sẽ đưa thêm 15 tấn sản xuất hydro lỏng màu xanh lá cây mỗi ngày vào hoạt động trực tuyến từ một nhà máy liên doanh ở Louisiana với Olin Corporation.

  Vào tháng 3 (2024), công ty cho biết đã giải quyết mối lo ngại đang diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2023 khi công bố khoản lỗ ròng năm 2023 là 1,36 tỷ USD.

  Nghị quyết được đưa ra chỉ vài tuần sau khi công ty tuyên bố cắt giảm việc làm như một phần của chương trình giảm chi phí trị giá 74 triệu USD, nhằm củng cố vị thế tài chính của công ty vào năm 2024.

  Sau cột mốc sản xuất, Andy Marsh, Giám đốc điều hành của Plug, cho biết công ty rất vui khi “tiến bộ” trong chiến lược “[giảm] chi phí sản xuất hydro thông qua việc mở rộng công suất tại các nhà máy Georgia và Tennessee của chúng tôi cùng với tỷ suất lợi nhuận được cải thiện thông qua việc hiệu chỉnh lại định giá trên danh mục đầu tư của chúng tôi.”

  Sanjay Shrestha, Tổng Giám đốc, Giải pháp Năng lượng và Giám đốc Chiến lược tại Plug, cho biết sự phát triển này là một “bước đi có ý nghĩa” hướng tới việc giảm chi phí và “nâng cao lợi nhuận”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline