Pin nhiên liệu - NFI công bố đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của California cho tổng số 22 xe buýt 40 feet không phát thải Flyer mới, có cấu hình 3 cửa cải tiến để lên máy bay hiệu quả hơn

Pin nhiên liệu - NFI công bố đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của California cho tổng số 22 xe buýt 40 feet không phát thải Flyer mới, có cấu hình 3 cửa cải tiến để lên máy bay hiệu quả hơn

  Pin nhiên liệu - NFI công bố đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của California cho tổng số 22 xe buýt 40 feet không phát thải Flyer mới, có cấu hình 3 cửa cải tiến để lên máy bay hiệu quả hơn

  fuel cell nfi buses

  Pin nhiên liệu - NFI công bố các đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của California cho tổng số 22 xe buýt dài 40 feet không phát thải Flyer mới, có cấu hình 3 cửa cải tiến để lên xe hiệu quả hơn.

  NFI Group Inc. (“NFI”), nhà sản xuất xe buýt và xe khách độc lập hàng đầu, đồng thời là công ty dẫn đầu về các giải pháp di chuyển bằng điện không phát thải, đã thông báo rằng công ty con New Flyer of America Inc. (“New Flyer”) của họ đã nhận được đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của Thung lũng San Bernardino (“Omnitrans”) cho 18 xe buýt vận chuyển Xcelsior CHARGE NG™ chạy pin điện có cấu hình ba cửa bao gồm một cửa bên đường cho ứng dụng vận chuyển nhanh xe buýt (BRT) và bốn pin nhiên liệu- xe buýt vận chuyển điện Xcelsior CHARGE FC™ dài 40 foot.

  NFI đã thêm các đơn đặt hàng xe buýt không phát thải (ZEB) này vào danh sách tồn đọng của mình lần lượt trong quý 1 và quý 2 năm 2023.

  Omnitrans cung cấp dịch vụ vận tải công cộng đến 15 thành phố và Quận San Bernardino, California chưa hợp nhất, hỗ trợ hơn 11 triệu chuyến hành khách hàng năm trên các tuyến xe buýt địa phương và tốc hành, dịch vụ vận chuyển nhanh xe buýt sbX (BRT), dịch vụ vận chuyển cho người khuyết tật OmniAccess và dịch vụ OmniRide Microtransit.

  Chris Stoddart, Chủ tịch, Xe buýt và Huấn luyện viên Bắc Mỹ, NFI cho biết:

  Kể từ năm 2000, NFI đã giao 300 xe buýt cho Omnitrans và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hỗ trợ quá trình chuyển đổi của họ sang phương tiện di chuyển không phát thải bằng xe buýt chạy bằng pin và pin nhiên liệu mạnh mẽ, tầm xa của chúng tôi.

  “Thông qua sự đổi mới liên tục của NFI, chúng tôi đã nâng cao tiêu chuẩn với ứng dụng 3 cửa của mình trên Xcelsior CHARGE NG, điều này sẽ cho phép lên máy bay hiệu quả hơn cho dự án BRT của Omnitrans.”

  “Việc thiết kế cả hai mẫu xe buýt trên nền tảng Xcelsior đã được chứng minh của New Flyer sẽ tận dụng những điểm tương đồng trong quy trình sản xuất không phát thải của chúng tôi, mang lại lợi ích cho Omnitrans với chất lượng, bộ phận và hỗ trợ dịch vụ nhất quán. Thông qua lệnh này, chúng tôi đang xây dựng những cộng đồng sạch sẽ hơn, yên tĩnh hơn, đáng sống hơn trên khắp Quận San Bernardino.”

  Được thiết kế với ba cửa, xe buýt chạy pin của New Flyer sẽ cho phép lên xe hiệu quả trên các tuyến BRT của các nhà khai thác vận tải với các tùy chọn lên xe hai bên và hỗ trợ trung tâm của nền tảng BRT trên đường bằng cách giảm khoảng cách băng qua đối với đường rộng.

  Xe buýt ba cửa của New Flyer sẽ cho phép các nhà khai thác vận tải cải thiện giao thông thông qua các tuyến BRT hiệu quả và linh hoạt hơn với không gian lề đường tăng lên để đáp ứng các cơ sở hạ tầng khác của thành phố như đường dành cho xe đạp được bảo vệ, bãi đậu xe nhỏ hoặc bãi đậu xe trên mặt đất. Cấu hình xe buýt ba cửa có sẵn để đặt hàng.

  Xe buýt 3 cửa mới, dễ tiếp cận sẽ hoạt động trên tuyến BRT West Valley Connector dài 19 dặm, một trong những hành lang vận chuyển hiện đại, hiệu quả và sáng tạo nhất ở Hoa Kỳ sẽ kết nối các địa điểm quan trọng trên khắp phía tây Quận San Bernardino.

  Erin Rogers, CEO/Tổng Giám đốc, Omnitrans, cho biết:

  Tính bền vững và đổi mới là những yếu tố chính trong sứ mệnh của Omnitrans và đã trở thành điểm nổi bật trong mối quan hệ hợp tác này với New Flyer.

  “Những chiếc xe buýt Xcelsior này sẽ là yếu tố quan trọng trong việc mang lại khả năng kết nối mới cho cộng đồng với tuyến sbX BRT của chúng tôi.”

  Thông qua các đơn đặt hàng này, Omnitrans đẩy nhanh việc thực hiện phương tiện di chuyển không phát thải, một sáng kiến của cơ quan được nêu trong Kế hoạch chiến lược Omnitrans, nâng cao tầm nhìn của họ về việc áp dụng các giải pháp di chuyển sáng tạo cho các cộng đồng ở Thung lũng San Bernardino. Ngoài ra, việc mua bán sẽ tuân theo quy định Vận chuyển Sạch Sáng tạo của Ủy ban Tài nguyên Hàng không California (CARB), yêu cầu các cơ quan chuyển đổi sang đội tàu 100% ZEB vào năm 2040.

  NFI là công ty đi đầu trong lĩnh vực di chuyển không phát thải, với các phương tiện chạy bằng điện đang hoạt động (hoặc theo đơn đặt hàng) tại hơn 140 thành phố ở sáu quốc gia. NFI cung cấp nhiều loại xe buýt và xe khách chạy bằng pin không phát thải cũng như pin nhiên liệu nhất và các phương tiện của NFI đã hoàn thành hơn 120 triệu dặm dịch vụ xe điện.

  Ngày nay, NFI hỗ trợ các thành phố đang phát triển ở Bắc Mỹ bằng các giải pháp di chuyển bền vững, sạch và có thể mở rộng thông qua hệ sinh thái giải pháp di động, bao gồm xe buýt và xe khách; cơ sở hạ tầng; các bộ phận và dịch vụ; công nghệ; phát triển và đào tạo lực lượng lao động; và tài trợ xe cộ.

  NFI cũng vận hành Trung tâm Đổi mới Phương tiện (“VIC”), phòng thí nghiệm đổi mới đầu tiên và duy nhất thuộc loại này chuyên phát triển công nghệ xe buýt và xe khách cũng như cung cấp sự phát triển lực lượng lao động. Kể từ khi mở cửa vào cuối năm 2017, VIC đã tổ chức hơn 350 sự kiện tương tác, chào đón 7.000 chuyên gia trong ngành tham gia đào tạo về xe điện và cơ sở hạ tầng.

  Giới thiệu về NFI

  Tận dụng 450 năm kinh nghiệm tổng hợp, NFI đang dẫn đầu quá trình điện khí hóa phương tiện di chuyển đại chúng trên toàn thế giới. Với xe buýt và xe khách không phát thải, cơ sở hạ tầng và công nghệ, NFI đáp ứng nhu cầu đô thị ngày nay về các giải pháp di chuyển thông minh có thể mở rộng. Cùng nhau, NFI đang tạo điều kiện cho các thành phố dễ sống hơn thông qua hệ thống giao thông được kết nối, sạch sẽ và bền vững. 

  NFI công bố các đơn đặt hàng mới từ Omnitrans của California cho tổng số 22 xe buýt dài 40 feet không phát thải Flyer mới, có cấu hình 3 cửa cải tiến để lên máy bay hiệu quả hơn, ngày 10 tháng 10 năm 1012

  Zalo
  Hotline