Phường Ota, Tokyo: Ước tính tác động lan tỏa của việc phát triển thị trấn xung quanh nhà ga, 290 tỷ yên trong năm đầu tiên khai trương Tuyến Kamakama

Phường Ota, Tokyo: Ước tính tác động lan tỏa của việc phát triển thị trấn xung quanh nhà ga, 290 tỷ yên trong năm đầu tiên khai trương Tuyến Kamakama

  Vào ngày 15, Phường Ota của Tokyo đã công bố kết quả tính toán thử nghiệm các tác động kinh tế liên quan đến việc xây dựng tuyến sân bay mới (Tuyến Kamama) nối Ga JR Tokyu Kamata và Ga Keikyu Kamata cũng như việc phát triển thị trấn xung quanh Ga Kamata. Giai đoạn đầu tiên của Tuyến Kamakama (Yaguchi Watari - Keikyu Kamata) mà phường đang xúc tiến, dự kiến ​​sẽ tiêu tốn khoảng 290 tỷ yên trong năm đầu tiên hoạt động. Người ta ước tính rằng việc xây dựng tuyến này sẽ tiêu tốn khoảng 460 tỷ yên cho một khu vực rộng lớn, bao gồm toàn bộ Tokyo và một phần của tỉnh Saitama và Kanagawa.

  Khoản đầu tư cần thiết để phát triển đoạn đầu tiên của Tuyến Kamakama là khoảng 136 tỷ yên và sẽ cần khoảng 119,98 tỷ yên để phát triển cơ sở hạ tầng đô thị xung quanh Ga Kamata.

  Hiệu ứng gợn sóng kinh tế được ước tính với sự giúp đỡ của Katsuhiro Miyamoto, giáo sư danh dự tại Đại học Kansai. Ngoài việc đầu tư xây dựng Tuyến Kamakama và phát triển thị trấn xung quanh các ga, còn có những tác động kinh tế trực tiếp như ▽ mức tiêu dùng của người sử dụng Tuyến Kamakama (mua sắm, tham quan, v.v.) ▽ tiêu dùng do tăng dân số ▽ tiêu dùng do sự gia tăng các cơ sở kinh doanh Nó được định vị là một hiệu ứng.

  Kết quả tính toán được hiển thị cho năm đầu tiên khai trương Tuyến Kamakama và trong 10 năm sau khi khai trương, được chia thành Phường Ota và khu vực rộng hơn. Dự án tại phường sẽ tiêu tốn khoảng 290 tỷ yên trong năm đầu tiên hoạt động và khoảng 570 tỷ yên trong 10 năm tiếp theo. Dự án trên diện rộng dự kiến ​​sẽ tiêu tốn khoảng 460 tỷ yên trong năm đầu tiên và khoảng 1,02 nghìn tỷ yên trong 10 năm tới. Trên diện rộng, dự án dự kiến ​​sẽ có hiệu quả gấp khoảng 4 lần số tiền đầu tư xây dựng. Mức tiêu thụ hàng năm của người sử dụng tuyến là 38,67 tỷ yên và mức tiêu thụ hàng năm do sự gia tăng số lượng cơ sở kinh doanh là 17,28 tỷ yên.

  Để hiện thực hóa Tuyến Kamakama, phường sẽ thành lập Tuyến Sân bay Haneda vào tháng 10 năm 2022 thông qua đầu tư chung với Tập đoàn Tokyu. Chúng tôi đang thúc đẩy việc xin phê duyệt kinh doanh đường sắt và các thủ tục quy hoạch đô thị liên quan đến việc phát triển đoạn giai đoạn đầu. Mục đích là phát triển giai đoạn hai (Keikyu Kamata - Sân bay Haneda).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline