Phường Nakano, Tokyo / Chuyển đến tòa nhà chính phủ mới vào ngày 7 tháng 5, tăng cường các chức năng phòng chống thiên tai như cách ly địa chấn

Phường Nakano, Tokyo / Chuyển đến tòa nhà chính phủ mới vào ngày 7 tháng 5, tăng cường các chức năng phòng chống thiên tai như cách ly địa chấn

  Tòa nhà chính phủ chính ở phường Nakano, Tokyo sẽ được di dời vào ngày 7/5. Nằm ở phía tây bắc của tòa nhà chính phủ hiện tại, nơi từng có Nhà thi đấu Nakano. Tòa nhà chính phủ mới (hoàn thành vào ngày 29 tháng 2) có tổng diện tích 47.000 mét vuông và được tăng cường các tính năng phòng chống thiên tai như cấu trúc cách ly địa chấn. Về mặt môi trường, đây là tòa nhà đô thị đầu tiên ở Tokyo nhận được chứng nhận ZEB Ready, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về bảo tồn năng lượng.

  Bên ngoài tòa nhà chính phủ mới

  Tòa nhà chính phủ mới tọa lạc tại Nakano 4-11-19. Nó tọa lạc trên khu đất rộng 8.557 mét vuông, với một phần xây dựng SRC/SRC, hai tầng ngầm, 11 tầng trên mặt đất và một tòa nhà tháp với tổng diện tích diện tích 47.275 mét vuông.

  Phòng họp Chính phủ được chuyển đổi thành “trụ sở ứng phó thiên tai” trong trường hợp xảy ra thảm họa

  Về phòng chống thiên tai, tòa nhà chính phủ có thể tiếp tục hoạt động trong 5 ngày ngay cả khi nguồn điện hoặc thông tin liên lạc bị gián đoạn. Chức năng ứng phó thiên tai tập trung ở tầng 6. Một căn phòng thường được sử dụng làm phòng họp của chính phủ sẽ được sử dụng làm ''trụ sở ứng phó thảm họa'' trong trường hợp xảy ra thảm họa. Hệ thống phòng chống thiên tai sẽ được đổi mới hoàn toàn để quản lý tập trung lượng lớn thông tin nhận được từ hiện trường.

  Bên ngoài có bảng điều khiển môi trường và tấm pin mặt trời trên mái nhà. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực phủ xanh những bức tường và giảm hơn 50% mức tiêu thụ năng lượng sơ cấp hàng năm. Các quầy sao chụp tài liệu, cấp chứng chỉ liên quan đến quy hoạch, xây dựng thành phố sẽ được tập trung hóa để loại bỏ thời gian chờ đợi.

  Tại lễ khánh thành được tổ chức tại tòa nhà chính phủ mới vào ngày 19, Thị trưởng Naoto Sakai cho biết, ``Đây là một khởi đầu mới cho Phường Nakano. Chúng tôi muốn cung cấp giá trị mới cho người dân.''

  Takuya Sakai, Chủ tịch Hội đồng Phường Nakano, giải thích, ``Chi phí xây dựng tòa nhà chính phủ mới là khoảng 26 tỷ yên. Phần lớn chi phí được chi trả bởi tiền bản quyền từ việc tái phát triển Nakano Sunplaza.'' Ông nói về lý do tại sao việc tái phát triển tư nhân trong khu vực bao gồm tòa nhà chính phủ chính hiện tại và Nakano Sun Plaza lại góp phần xây dựng tòa nhà chính phủ mới.

  Nippon Sekkei sẽ chịu trách nhiệm thiết kế cơ bản và giám sát xây dựng tòa nhà chính phủ mới. Tập đoàn Takenaka, Công ty Xây dựng Kyoei, Công nghiệp Xây dựng Meisei, Công nghiệp Xây dựng Musashino và Liên doanh Viện Nghiên cứu Shinkenchiku INA đảm nhiệm việc thiết kế và xây dựng chi tiết.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline