Phát triển đô thị ở khu vực phía đông bắc của Ga Asagaya, bảo trì khu vực Trường Tiểu học Sugiichi sẽ bắt đầu vào năm 2030/Phường Suginami, Tokyo, v.v.

Phát triển đô thị ở khu vực phía đông bắc của Ga Asagaya, bảo trì khu vực Trường Tiểu học Sugiichi sẽ bắt đầu vào năm 2030/Phường Suginami, Tokyo, v.v.

  Phường Suginami của Tokyo và những người khác đang phát triển ba cơ sở ở khu vực phía đông bắc ga JR Asagaya trong một dự án phát triển đô thị, với công việc xây dựng tòa nhà cuối cùng sẽ bắt đầu vào năm 2030 hoặc muộn hơn. Một khu phức hợp hợp tác công tư sẽ được xây dựng, bao gồm Phòng Công nghiệp và Thương mại Thành phố, nằm ở phía nam của nhà ga. Diện tích khu đất khoảng 5.300m2, với tổng diện tích xây dựng khoảng 26.500m2 (trong đó diện tích của phường khoảng 7.000m2). Điều này đã được bộc lộ trong các tài liệu dành cho cư dân do phường và những người khác chuẩn bị.

  Phường Tokyo, Quỹ Y tế Kahoku (Phường Suginami, Tokyo, Chủ tịch Hirofumi Kahoku) và Keyaki Kosan (Phường Suginami, Tokyo) đang riêng lẻ thực hiện (cùng thực hiện) dự án điều chỉnh lại đất đai. Khu vực thực thi là một phần của Asagaya Kita 1 (diện tích khoảng 2,7 ha). Trường tiểu học Suginami Daiichi (Asagaya Kita 1-5-27) nằm ở phía tây của khu vực, và ``Bệnh viện đa khoa Kahoku'' (Asagaya Kita 1-7-3) của cơ sở nằm ở phía đông. Giữa trường tiểu học Sugiichi và bệnh viện đa khoa, có một khu rừng tên là `` Keyaki Yashiki '' thuộc sở hữu của Keyaki Kosan.

  Kế hoạch trước tiên là di dời và xây dựng một bệnh viện đa khoa đến địa điểm cư trú của Keyaki, sau đó xây dựng một tòa nhà trường học mới cho Trường tiểu học Sugiichi trên địa điểm của bệnh viện.

  Hiện nay, phần móng đang được tiến hành xây dựng mới tại địa điểm dự kiến ​​xây dựng (Địa điểm: 904-1, Asagaya Kita 1, v.v.). Diện tích khu đất là 11.163 mét vuông. Tòa nhà sẽ là RCST (cột CFT + dầm S) với một số công trình S, chín tầng và tổng diện tích là 32.807 mét vuông. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 3, với mục tiêu hoàn thành vào tháng 5 năm 2025 và khai trương vào tháng 6 năm 2025. Tập đoàn Shimizu đảm nhận vai trò thiết kế và thi công.

  Sau khi bệnh viện mới hoàn thành, bệnh viện hiện tại sẽ bị phá bỏ và công việc xây dựng sẽ bắt đầu trên tòa nhà Trường Tiểu học Sugiichi mới. Diện tích khu đất khoảng 6.700 mét vuông. Tòa nhà dự kiến ​​cao 4 tầng (khoảng 5 tầng) với tổng diện tích sàn khoảng 7.900 mét vuông. Tòa nhà trường học mới sẽ được thiết kế vào năm 2024 và 2025, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2026 và trường dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2029.

  Công việc phá dỡ tòa nhà trường học hiện tại dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau khi tòa nhà trường học mới mở cửa. Một khu phức hợp hợp tác công tư dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên địa điểm của ngôi trường bị phá bỏ.

  Zalo
  Hotline