Osaka/Kansai Expo/300 ngày trước khi khai mạc, việc xây dựng địa điểm thu hút sự chú ý của công chúng

Osaka/Kansai Expo/300 ngày trước khi khai mạc, việc xây dựng địa điểm thu hút sự chú ý của công chúng

  Hội chợ triển lãm thế giới Nhật Bản 2025 (Osaka/Kansai Expo) sẽ đánh dấu 300 ngày cho đến khi khai mạc vào ngày 17. Việc xây dựng sẽ đạt đến đỉnh điểm với việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào mùa hè này, đồng thời số lượng phương tiện và công nhân xây dựng dự kiến ​​sẽ tăng lên. Gần đây, rõ ràng là mối quan tâm đến việc xây dựng địa điểm chung ngày càng tăng. Chuyến tham quan theo nhóm đến cơ sở mang tính biểu tượng, Ooyane Ring, đã bán hết vé vào ngày 1 tháng này. Sự kiện này dự kiến ​​kéo dài tổng cộng sáu ngày từ tháng này đến tháng 10. Tất cả việc bán hàng cho công chúng trong tháng 6 đều được hoàn thành trong cùng ngày.

  Địa điểm triển lãm đang được xây dựng

  Công việc tại chỗ tại địa điểm sẽ được đẩy nhanh hơn nữa. Theo tài liệu được công bố vào tháng 4, Hiệp hội Expo dự đoán số lượng phương tiện thi công mỗi ngày sẽ đạt đỉnh vào tháng 10. Để chuẩn bị khai trương, các công ty xây dựng sẽ tiếp tục làm việc hiệu quả, đảm bảo an toàn.

  Việc xây dựng các gian hàng trong nước của chính phủ quốc gia, tỉnh Osaka, thành phố Osaka, các công ty và tổ chức tư nhân đang tiến triển thuận lợi và dự kiến ​​chúng sẽ được ra mắt sớm nhất là vào mùa thu năm nay. Trong số 60 quốc gia đã yêu cầu Loại A, nơi các gian hàng sẽ được thiết kế và xây dựng tại quốc gia của họ, có ba quốc gia đã chuyển sang Loại Đã di chuyển. Trong số 53 quốc gia quy hoạch Loại A, tính đến ngày 6, 39 quốc gia đã quyết định lựa chọn công ty xây dựng và 31 quốc gia đã bắt đầu xây dựng. Hiệp hội Expo tiếp tục cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau cho 14 quốc gia.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline