Orsted hợp tác với các công ty Đài Loan để mở rộng trang trại gió

Orsted hợp tác với các công ty Đài Loan để mở rộng trang trại gió

  Chủ tịch Orsted cho biết liên minh sẽ tăng cường khả năng kỹ thuật của Orsted

  Quan chức Đài Loan Orsted. (ảnh CNA)

  Quan chức Đài Loan Orsted. (ảnh CNA)

  TAIPEI (Tin tức Đài Loan) — Công ty năng lượng Orsted đã công bố “Liên minh công nghệ mới gió ngoài khơi châu Á-Thái Bình Dương” vào thứ Năm (24 tháng 5)/

  Được thành lập để nâng cao năng lực của các nhà cung cấp Đài Loan về năng lượng xanh, nó được lãnh đạo bởi Orsted. Các công ty trong liên minh bao gồm TY Lin Taiwan Engineering Consultants về thiết kế trang trại gió, Hệ thống cáp năng lượng Walsin về thiết kế cáp và các công ty khác, theo CNA.

  Trong một thông cáo báo chí, Chủ tịch Orsted Đài Loan Christy Wang (汪欣潔) cho biết liên minh công nghệ mới này sẽ thúc đẩy đáng kể năng lực kỹ thuật của Orsted và xây dựng khả năng cạnh tranh quốc tế của chuỗi cung ứng địa phương.

  Wang cho biết: “Kể từ ngày đầu tiên Orsted đã tận tâm giúp đỡ các nhà cung cấp địa phương có được công nghệ sản xuất thiết yếu cho năng lượng gió ngoài khơi”. “Khi chúng tôi tiến tới giai đoạn Phát triển khu vực, chúng tôi sẽ tận dụng Trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua 3 làm nền tảng để tiên phong công nghệ mới với các nhà cung cấp địa phương.”

  Nếu trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua 3 của Orsted thành công trong vòng đấu giá hiện tại, TY Lin, Century Wind Power và CSBC-DEME Wind Engineering sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt nền móng thùng hút cho trang trại gió, công ty cho biết.

  Công ty cho biết họ mong muốn được hợp tác với các nhà cung cấp Đài Loan để mở rộng cơ hội kinh doanh tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Liên minh công nghệ mới này sẽ giúp ngành công nghiệp gió ngoài khơi của Đài Loan phát triển thịnh vượng ở châu Á-Thái Bình Dương, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng trong khu vực”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline